HandyGames

Super Party Sports: Football

Super Party Sports: Football

  • 14/08/2015 14:52

Nếu bạn nghĩ đá bóng là việc các cầu thủ tranh giành trái bóng trên sân, sút vào cầu môn và hành động sút bóng vào người đối phương là phạm luật thì trong tựa game bóng đá dựa trên cơ chế vật lý mang tên Super Party Sport: Football lại cho bạn cái nhìn có phần vui nhộn, khác biệt, thậm chí có chút dị tính về môn thể thao vua.


Clouds & Sheep

Clouds & Sheep

  • 13/08/2015 06:09

Clouds and Sheep, tạm dịch nông trại nuôi cừu là trò chơi mới miễn phí, vui nhộn dành cho các thiết bị di động hệ điều hành Android.


Townsmen 6 FREE

Townsmen 6 FREE

  • 12/08/2015 23:32

Xây dựng các tòa nhà, những túp lều, trang trại, hoặc các lò bánh để duy trì một nền kinh tế vững chắc. Bắt cá, làm nông nghiệp và sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác để mở rộng thế lực của bạn. Nâng cấp các tòa nhà của bạn, tìm hiểu cách thức mới để nâng cao năng suất và lan rộng ra trên toàn lãnh thổ nước Pháp. Kiểm soát thành phố của bạn và giải quyết các nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất.


Guns’n’Glory WW2

Guns’n’Glory WW2

  • 12/08/2015 19:33

Guns’n’Glory là trò chơi mô phỏng chiến tranh thế giới thứ 2 giành cho Android. Trong trò chơi, bạn sẽ được hòa mình vào không khí chiến đấu tàn khốc và quyết lượt. Hãy lái xe tăng và chỉ huy đội quân chiến đấu.


Guns’n’Glory FREE

Guns’n’Glory FREE

  • 12/08/2015 19:27

Trong trò chơi này bạn sẽ lãnh đạo một băng cướp hung tợn cướp các xe hàng hóa và các tàu chở đầy vàng bạc. Để làm được điều đó cần phải xác định vị trí chiến lược và nằm yên chờ đợi tại một hẻm núi để phục kích các xe ngựa và tàu chở vàng đi tới. Bố trí các điểm quốc phòng thật linh hoạt và thông minh để có thể tấn công được đoàn xe đang tiến đến.


1941 Frozen Front

1941 Frozen Front

  • 12/08/2015 02:13

1941 Frozen Front thuộc thể loại game chiến tranh hấp dẫn dành cho Android. Về mặt kỹ thuật thì đây là game miễn phí cho người chơi, nhưng nó lại đưa ra những banner quảng cáo gây khó chịu cho các game thủ. Đây sẽ là game thú vị, chiến thuật tốt hơn so với những game cùng loại khác.


Aces of the Luftwaffe

Aces of the Luftwaffe

  • 12/08/2015 00:44

Aces of the Luftwaffe for Android là tựa game bắn máy bay mang tên “Không chiến Hoàng gia” hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị Android.


Happy Vikings FREE

Happy Vikings FREE

  • 11/08/2015 06:01

Nhận chiếc thuyền rồng và mở cuộc tấn công trên mảnh đất giàu có để cướp những của cài có giá trị. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp những của cải cướp bóc được lại với nhau để kiếm điểm và thống trị thế giới!


Aporkalypse FREE

Aporkalypse FREE

  • 11/08/2015 06:00

Thế giới của những chú lợn đang gặp nguy hiểm. Có một sai lầm khủng khiếp đã xảy ra đó là cửa thiên đàng và địa ngục đã được mở. Những con lợn đói tham lam và những con lợn máu chiến được trang bị vũ khí. Nhiệm vụ được đưa ra là phải ngăn chặn những điều điên rồ này. Dẫn dắt những chú lợn vượt qua với các câu đố và sự nguy hiểm, gửi những thiên thần và ác quỷ trở về nơi thuộc về họ.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com