Mozilla

Firefox

Firefox

  • 17/06/2015 14:55

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.Firefox web browser

Firefox web browser

  • 13/11/2015 13:59

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì trình duyệt Firefox của hãng Mozilla cũng đã cập bến Apple Store, trở thành trình duyệt web di động miễn phí mới nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch.


Webmaker

Webmaker

  • 31/08/2015 10:01

Webmaker là một công cụ tạo web rất hữu ích, dành cho người dùng di động, tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Firefox Browser for Android

Firefox Browser for Android

  • 08/08/2015 20:02

Mozilla Firefox cho Android là trình duyệt web di động miễn phí để hỗ trợ mở những trang web ưa thích một cách nhanh chóng. Đây là phiên bản trình duyệt dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh dành cho thiết bị Android cùng với nhiều tính năng bảo mật mới nhất để giúp bạn an toàn khi truy cập Internet.


Firefox Beta

Firefox Beta

  • 08/08/2015 19:24

Mozilla mới đây đã ra mắt Firefox 29 beta dành cho Android với một hệ thống đóng gói ứng dụng đặc biệt. Hệ thống này có thể giúp những app cài từ Firefox Marketplace tồn tại, hoạt động như một ứng dụng Android bình thường và độc lập với trình duyệt. Điều đó có nghĩa là app sẽ có icon của riêng mình trong khu vực duyệt ứng dụng của hệ điều hành, nó cũng sẽ xuất hiện trong danh sách những phần mềm mà người dùng mới chạy gần đây ở khu vực đa nhiệm. Việc gỡ bỏ app cũng có thể thực hiện bằng trình Uninstall của Android như bình thường. Nếu không được thông báo trước thì chúng ta thậm chí còn không biết được rằng đó chỉ là một ứng dụng nền web.


Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird

  • 07/07/2015 09:44

Mozilla Thunderbird là ứng dụng Email Client miễn phí. Cho phép mở nhiều tài khoản email trên cùng giao diện duy nhất, duyệt mail theo tab


AJAX Yahoo! Mail

AJAX Yahoo! Mail

  • 23/06/2015 09:44

AJAX Yahoo! Mail có thể tăng tốc việc xem e-mail bằng cách mở nó ngay trên trang Inbox, chương trình sẽ thêm một nút hình dấu “+” bên cạnh mail của bạn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com