Phiên bản

1.8

Dung lượng

7.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.385

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 43 lượt

Thiết bị


Tin ngắn Radio: Ứng dụng nghe tin tức mọi lúc, mọi nơi. Tâm sự với mọi người và giải trí online trên di động.

– Nội dung tin tức ngắn gọn, súc tích, cập nhật từng phút, theo dòng sự kiện.
– Chia sẻ tâm sự với mọi người và các chuyên gia tâm lý.
– Vui cười thỏa thích với kho tiểu phẩm hài và chuyện lạ của radio Tin Ngắn.
– Giao diện đẹp, tính năng thân thiện.

Đừng quên phản hồi cho chúng tôi ý kiến của các bạn tại tinngan@viettel.com.vn để Tinngan.vn ngày càng phục vụ bạn tốt hơn. Xin cảm ơn.

Ứng dụng tương tự


Báo Mới là ứng dụng đọc báo online dành cho máy tính bảng iPad của BaoMoi.com – trang tin tức tổng hợp số 1 Việt Nam. Ứng dụng sử dụng công nghệ máy tính thông minh độc quyền của BaoMoi.com, cho phép bạn đọc báo nhanh, cập nhật các tin tức nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 Báo điện tử tại Việt Nam.

Nắm bắt những tin tức mới nhất về tiền bạc, đầu tư và tài chính với ứng dụng di động của FBNC. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các chương trình được yêu thích của FBNC về công nghệ, sự nghiệp, thị trường tài chính, những chương trình phỏng vấn với các CEO hàng đầu tại Việt Nam. FBNC dẫn đầu về truyền thông tài chính đến khán giả trên toàn quốc qua truyền hình cáp, IPTV và các phương tiện truyền thông trực tuyến. Để xem thêm tin tức và các đoạn video cập nhật mỗi ngày, vui lòng truy cập vào website của FBNC tại www.fbnc.vn. FBNC: Đồng Tiền Thông Minh. Cuộc Sống Thông Minh.

– Ứng dụng gửi đến người đọc những thông tin báo baomoi.com nơi tự động cập nhật những thông tin mới nhất, nóng nhất từ hơn 150 tờ báo điện tử lớn nhất hiện nay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com