Phiên bản

1.9

Dung lượng

33M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.285

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 48.779 lượt

PhotoLab Retro cho Android – Tạo hiệu ứng cổ điển cho ảnh trên Android

PhotoLab Retro là ứng dụng mạnh mẽ, cho phép bạn áp dụng nhanh các hiệu ứng ảnh Retro, Vintage và Grunge cho ảnh. Công cụ xử lý ảnh này tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

Chụp ảnh hiệu ứng Retro, Vintage hay Grunge đang là xu hướng thịnh hành của rất nhiều bạn trẻ. Sự mới lạ về phong cách cùng những nét hoài cổ xen lẫn luôn là thứ ma lực kỳ lạ, khiến những bộ ảnh cưới, ảnh chụp kỷ niệm, ảnh chân dung…. cũng dần chuyển sang sử dụng phong cách này. Tuy nhiên, nếu muốn tạo hiệu ứng cổ điển cho ảnh, người dùng thường phải nhờ đến các nhà nhiếp ảnh, studio hay các trình photoshop chuyên nghiệp…. Điều này dẫn tới rất nhiều bất tiện, nhất là khi bạn đã có trong tay smartphone mà vẫn chưa biết làm gì với nó. Nếu đang gặp hoàn cảnh này thì đã đến lúc bạn nên cài đặt PhotoLab Retro trên máy.

PhotoLab Retro không phải là tiện ích camera chụp ảnh cổ điển, mà nó là một ứng dụng sửa ảnh, giúp tạo hiệu ứng Retro, Vintage hay Grunge cho các bức ảnh có sẵn trên máy. Để sử dụng công cụ này, người dùng đơn giản chỉ cần chạm vào biểu tượng hai bức ảnh xếp chồng nhau ở phía dưới màn hình, chọn ảnh muốn tạo hiệu ứng, áp dụng và xem trước hiệu ứng mong muốn. Sau đó, chạm vào dấu tick ở góc trên bên phải màn hình là bạn đã có ngay một bức ảnh với hiệu ứng cổ điển rất ấn tượng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh PhotoLab Retro cho Android

  • Tạo ảnh với 50 hiệu ứng Vintage, Retro và Grunge hấp dẫn.
  • Giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản.
  • Chọn hiệu ứng và xem trước ảnh trước khi lưu.
  • Lưu ảnh với thư mục PhotoLab Retro.
  • Tốc độ hoạt động nhanh, ảnh chất lượng tốt.

Lưu ý: PhotoLab Retro bao gồm các quảng cáo mất phí. Người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi chạm vào các liên kết này hoặc có thể vô hiệu hóa trong phần cài đặt của thiết bị.

Nếu là người yêu thích phong cách ảnh cổ điển thì PhotoLab Retro chính là đề xuất tuyệt vời dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn không cần mất thời gian đến các studio và cũng không cần sử dụng các camera chụp ảnh chuyên nghiệp nữa. Ngược lại, mọi bức ảnh trên điện thoại đều có thể áp dụng hiệu ứng cổ điển một cách dễ dàng.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com