Phiên bản

1.0

Dung lượng

92.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.586

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Rob and Roll cho iOS – Game bắn bi sắt kiểu mới trên iPhone/iPad

Trở lại tuổi thơ với trò chơi bắn bi sắt Pinball theo phong cách hiện đại, nhạc nền sôi động và đồ họa bắt mắt trong game hành động Rob and Roll for iOS mới của hãng DeNA.

Trong game bắn bi sắt Rob and Roll, người chơi sẽ được điều khiển một nhóm Minion đáng yêu cùng những hoạt động vui nhộn để hoàn thành nhiệm vụ. Chơi game thật đơn giản bằng thao tác búng Minion lên bàn game, phá hủy chướng ngại vật, thu thập kho báu và quay cuộn dây phía dưới. Để vượt qua những nhiệm vụ khó, bạn cần đào tạo Minion, nâng cấp từng thành viên và tập hợp chúng vào cùng một tổ đội để cùng nhau hoàn thành mọi mục tiêu.

Người chơi sẽ bắt đầu từ chế độ Adventure, sau đó mở khóa chế độ Expedition, Arena và cuối cùng là Guild theo tiến độ game. Mỗi chế độ chơi game trong Rob and Roll sẽ mang đến cho bạn loại tài nguyên cần thiết để hoàn thành level cũng như giành điểm số cao hơn đối thủ.

Xem video giới thiệu game Rob and Roll trên iPhone/iPad

Tính năng chính của game trí tuệ hành động Rob and Roll

  • Phong cách game bắn bi sắt cổ điển: lối chơi vui nhộn kết hợp với kiểu búng Minion độc đáo, Pachinko với kiểu quay bánh xe may mắn để những Minion dễ thương tạo ra hiệu ứng đặc biệt.
  • Thế giới đầy màu sắc: người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều môi trường game dễ thương và đẹp mắt để thu thập kho báu.
  • Lối chơi nhanh và đơn giản: đúng như tên gọi của mình, người chơi sẽ cướp đồ, lăn trên bàn game và cuốn máy quay tơ để thu thập vật phẩm.
  • Cạnh tranh với game thủ khác trên bảng xếp hạng Leader Board, các trận đấu tổ đội và phối hợp.
  • Lên cấp: đào tạo Minion để có đội hình mạnh nhất. Nâng cấp Minion và hình thành đội quân lý tưởng.

Rob and Roll cho iOS sở hữu cách chơi cực kỳ đơn giản. Sau khi búng Minion từ dưới lên bàn game rồi Minion chạy qua con quay tơ, nó bắt đầu xoay. Khi con quay dừng lại, vật phẩm bí mật sẽ xuất hiện. Nếu nhìn vào con quay này, bạn sẽ thấy ánh sáng đỏ, xanh lá hay xanh dương ở phía trên. Nếu màu sắc của con quay và MInion trùng nhau, con quay bên cạnh nó cũng sẽ quay tròn. Khi có một vật phẩm trên nhiều con quay cùng một hàng, bạn sẽ kiếm được điểm thưởng.

Mỗi Minion đều có một thành tố (Element) riêng, nếu là lửa sẽ mang màu đỏ, nước là màu xanh dương và trái đất với màu xanh lá cây. Bạn sẽ thấy các thành tố này ở mọi nơi trong game, bao gồm Minion, con quay tơ và ô giam cầm Minion. Khi thành tố của Minion giống với các vị trí khác, điều bất ngờ sẽ xảy ra.

Trong các bàn chơi, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp trường hợp chế độ Fever Mode được kích hoạt. Đó là những chiếc xe chứa mũi tên trên bàn chơi khi anh hùng của bạn hóa thân thành Robin Hood. Để thu thập được số lượng xe nhất định, bạn cần kích hoạt chế độ Fever. Lưu ý là các anh hùng khác nhau sẽ có cấp Fever chênh lệch nhau. Số lượng ngôi sao cho Minion cũng thể hiện cấp độ của nó. Khi có nhiều sao nghĩa là Minion có thể mở khóa thêm các năng lực đặc biệt. Đừng quên huấn luyện kỹ năng này cho Minion để tận dụng nó trong các nhiệm vụ.

Ấn tượng đầu tiên mà người chơi dành cho Rob and Roll cho iOS là ở đồ họa đầy màu sắc và bắt mắt, phần hướng dẫn chơi game chi tiết (mặc dù game khá đơn giản). Ban đầu bạn sẽ phải tải thêm dữ liệu về máy tuy nhiên quy trình này không kéo dài. Các gói IAP mất phí trong Rob and Roll cũng khá đắt đỏ tuy nhiên nếu chăm “cày” game, bạn cũng chẳng cần quan tâm đến chúng. Có thể nói, Rob and Roll đã kế thừa rất tốt kiểu game bắn bi sắt Pinball kinh điển với những cải tiến về phần hình ảnh và lối chơi. Đây là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn gái và trẻ em trong những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ này!

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com