Phiên bản

2.1.1

Dung lượng

54.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.690

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 5 lượt

Thiết bị


Rocket Alarm cho iOS – Đồng hồ báo thức kiểu mới trên iPhone/iPad

Rocket Alarm for iOS là ứng dụng đồng hồ báo thức miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với hình ảnh đẹp, hiệu ứng động mới lạ và nhiều tính năng độc đáo để người dùng khám phá.

Đồng hồ báo thức hiện đại, đẹp mắt với phương pháp báo thức độc đáo

Đúng như tên gọi của mình, giao diện của Rocket Alarm tái hiện lại môi trường ngoài không gian chân thực với hình ảnh những tên lửa, tiểu hành tinh, các vì sao, thiên thạch… nên rất phù hợp cho người dùng đam mê khám phá và sáng tạo. Âm thanh báo thức cũng mang phong cách ngoài không gian nên người dùng có thể thức giấc một cách nhẹ nhàng, thoải mái thay vì âm báo thức mặc định của thiết bị – thường lớn và khó chịu, giúp bạn khởi động một ngày mới với tinh thần sảng khoái nhất!

Hình nền và âm thanh báo thức theo phong cách không gian

Tính năng chính của đồng hồ báo thức Rocket Alarm

  • Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế hài hước nhất trên thế giới. Sử dụng công nghệ con quay hồi chuyển tích hợp sẵn trên iPhone, hệ thống tính tỉ khối, máy ảnh và microphone để tương tác với người dùng trong thời gian phát đồng hồ bào thức. Rocket Alarm là phương pháp mới và độc đáo để giúp bạn tỉnh giấc dễ dàng mỗi sáng: hãy lắc máy để giải những bài toán kỳ quái nhất và hoàn thành các nhiệm vụ khác như mỉm cười, thổi vào màn hình để tắt báo thức. Các thiết lập này được tùy biến dễ dàng ngay khi tạo báo thức mới.
  • Gửi trình nhắc đến đối tượng mà bạn đang nghĩ tới để nhắc họ ăn sáng, luyện tập thể dục, uống nhiều nước hơn hay thanh toán hóa đơn trước ngày 15 hàng tháng… Tính năng này áp dụng cho đối tác, đồng nghiệp, bạn bè hay người thân của bạn.

Tùy biến kiểu báo thức và cách tắt báo thức

Download Rocket Alarm phiên bản 2.1.1 mới nhất

  • Thêm 3 nhiệm vụ hoàn toàn mới để người dùng hoàn thành trước khi tắt báo thức.
  • Thêm hình nền mới bắt mắt.
  • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Pad Info for iOS là ứng dụng thống kê thiết bị iPhone/iPad như thời lượng pin còn lại, bộ nhớ, ổ đĩa, địa chỉ IP…

iShareFiles for iOS là công cụ chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth cho iPhone/iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com