Phiên bản

1.001

Dung lượng

71.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.245

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 46 lượt

Thiết bị

/

Shooty Skies cho iOS – Game bắn máy bay cổ điển trên iPhone/iPad

Shooty Skies for iOS là tựa game bắn máy bay Arcade cổ điển với kiểu đồ họa Retro độc đáo và lối chơi đơn giản, dễ gây nghiện trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game bắn máy bay tốc độ cao và dễ gây nghiện

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người chơi dễ dàng nhận ra Shooty Skies sở hữu kiểu đồ họa 8-bit quen thuộc của 2 người anh em là Crossy Road và PAC-MAN 256. Lối chơi bắn súng trong Shooty Skies khá nhanh và thú vị, sẽ có rất nhiều kẻ thù rơi từ trên xuống để bạn nhắm bắn bằng thao tác chạm ngón tay cùng với nhiều loại đạn dược có sức công phá lớn. Giống như hầu hết các trò chơi được nhào nhặn bởi Hipster Whale, sẽ có vô số nhân vật và vũ khí để bạn mở khóa thông qua tiến độ chơi, được mua bằng đơn vị tiền tệ trong game hoặc tiền thật.

Ý tưởng về trò chơi Shooty Skies cũng không có gì mới. Các màn bắn máy bay bằng chiến cơ siêu hạng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Mỗi level sẽ mang đến cho bạn một phần thưởng là nhân vật mới, thay đổi hình nền bàn chơi và vật phẩm thu thập ở level sau. Game bắn máy bay Shooty Skies vẫn trung thành theo phong cách Endless Run với những bàn chơi bất tận. Hệ thống súng bắn tự động và liên tục, vì vậy nhiệm vụ của người chơi chỉ là dùng ngón tay di chuyển chiến cơ trên khắp màn hình để bắn hạ máy bay và kẻ thù đồng thời né tránh chướng ngại vật nếu không muốn Game Over.

Xem video giới thiệu trò chơi bắn máy bay mới Shooty Skies

Chơi thử game bắn máy bay hot trên di động:

  • Tải Blue Skies Lite cho iOS.
  • Tải Chiến cơ huyền thoại cho iOS.
  • Tải Sky Force 2014 cho iOS.

Nếu bạn đã từng chơi Sky Force hay seri bắn gà Chicken Invaders thì sẽ thấy sự khác biệt không nhỏ giữa Shooty Skies với 2 bom tấn bắn súng này. Tuy nhiên, tốc độ chơi Shooty Skies có vẻ nhanh hơn và kịch tính hơn, đặc biệt khi chơi game trên màn hình dọc, không gian hẹp nhưng số lượng kẻ thù thì lại rất đông, di chuyển nhanh và cực kỳ nguy hiểm.

Các nhân vật trong Shooty Skies đều sở hữu khả năng bắn súng đặc biệt nên có thể bắn hạ cả những kẻ thù khó nhằn trong game. Nhiệm vụ của bạn chỉ là di chuyển ngón tay sao cho hợp lý để bắn chính xác kẻ thù và tiếp tục màn đối đầu với kẻ cản đường mới. Sau khi nhả ngón tay ra, chiến cơ sẽ tự động được nạp đầy năng lượng để sẵn sàng cho những màn tấn công tiếp theo. Sự hấp dẫn của game hành động bắn súng Shooty Skies nằm ở chỗ, càng chơi thì bạn càng ghi được nhiều điểm và thu thập những chiếc hộp bí mật. Hộp bí mật sẽ mang về cho bạn các gói nâng cấp vũ khí tạm thời để dùng trong các màn chơi tiếp theo.

Tuy là một game đơn giản nhưng Shooty Skies lại cực kỳ lôi cuốn người chơi ngay ở những ngày đầu ra mắt trên App Store. Nền tảng đồ họa 8-bit cổ điển, kiểu bắn máy bay tốc độ cao, hàng loạt màn đối đầu nghẹt thở… chính là những yếu tố gây nghiện của phiên bản game mới này. Tuy nhiên, giống như các app miễn phí khác, Shooty Skies cũng chứa các gói IAP mất phí để “moi tiền” từ người chơi. Bạn có thể dùng tiền thật để mở khóa thêm nhiều nhân vật và vũ khí độc đáo trong game.

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com