Phiên bản

2.5.4

Dung lượng

7.88 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.741

Hệ điều hành

Windows

SimpLite-Yahoo

Bạn đang sử dụng Yahoo Messenger để chat với bạn bè hay bạn đồng nghiệp. Bạn có chắc những tin nhắn của bạn gửi qua internet được bảo đảm?

Mã hóa các tin nhắn trước khi chúng được gửi từ máy tính của bạn lên internet, Simplite-Yahoo messenger ngăn ngừa những kẻ đọc trộm biết được nội dung những cuộc nói chuyện riêng tư của bạn qua Yahoo Messenger. Là sự nối tiếp của Simp , SimpLite-Yahoo cung cấp thuật toán độc đáo để bảo vệ các tin nhắn của bạn, trong khi vẫn giữ được giao diện trực quan.

24SimpLite-Yahoo250
Sản phẩm của chúng tôi có thể xử lý cả những nội dung chat được mã hóa cũng như chưa mã hóa. Nếu đối tác của bạn cũng sử dụng Simplite/SimplePro, các cuộc hội thoại sẽ được mã hóa. Nếu ko, chúng vẫn được giữ ở dạng chưa mã hóa.

SimpLite-Yahoo miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân tại nhà hay tại văn phòng. Tuy nhiên, chỉ duy nhất một sản phẩm trong bộ sản phẩm SimpLite có thể được sử dụng cùng một lúc trên máy tính của bạn. Đối với đoàn thể hay người sử dụng gia đình có nhiều nhu cầu hơn, chúng tôi để nghị bạn hãy sử dụng SimpPro, phiên bản thương mại của chúng tôi. Tương thích với SimpLite, nó có thể mã hóa nhiều dịch vụ IM cùng một lúc, tạo các bản ghi đã được mã hóa, mã hóa các file được trao đổi, trong số nhiều tính năng khác nữa.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

All Windows versions

Download thêm

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Download Skype ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com