Phiên bản

1.7.92

Dung lượng

4.59 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (chỉ sửa 25 lỗi) - Giá: 19.95 USD

Lượt tải

2.645

Hệ điều hành

Windows

Slow-PCfighter – Tăng tốc độ khởi động máy tính

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy máy tính của mình chạy chậm lại. SLOW-PCfighter sẽ giúp khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

SLOW-PCfighter là phần mềm được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng tăng tốc độ cho máy tính bằng cách giải quyết những vấn đề như: phím registry, mục gỡ bỏ cài đặt, chương trình khởi động không tồn tại, tập tin trợ giúp không cần thiết, đường dẫn không hợp lệ, vv. Nhờ đó, mang lại hiệu suất tốt hơn và kéo dài tuổi thọ cho máy tính.

Browser_SLOW-PCfighter

Như chúng ta biết, quá trình khắc phục lỗi và nỗ lực tăng tốc độ cho máy tính một cách thủ công sẽ mất nhiều thời gian quý giá của mình và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thậm chí, nếu bạn vô tình xóa một vài tập tin quan trọng thì có thể khiến cho hệ thống gặp sự cố.

SLOW-PCfighter sử dụng các công nghệ tiên tiến và có sẵn để phân tích lỗi PC cũng như tăng tốc độ cho nó. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp tìm kiếm và loại bỏ các mục không cần thiết trong registry từ quá trình gỡ bỏ cài đặt mắc lỗi, cài đặt driver và phần mềm gặp thất bại, cũng như tối ưu hóa quá trình khởi động Windows.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

TweakNow RegCleaner là chương trình quét, chỉnh sửa Registry để tăng tốc cho máy tính.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com