Phiên bản

1.8.1

Dung lượng

22M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.999

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 23.097 lượt

Soldiers of Glory: WW2 Free for Android – Game hành động bắn nhau trên Android

Soldiers of Glory: WW2 thuộc thể loại game bảo vệ chiến thành, thể hiện chiến trường châu Âu trong thời gian chiến tranh thế giới thứ 2.

Các tính năng chính:

  • Các loại vũ khí được sử dụng trong thế chiến thứ 2 (Bazooka / 155mm Cannon / B-29 Bomber / kettenkrad / Volkswagen Kubelwagen / PzKpfw Panzer VI Ausf. E Tiger / Zeppelin Airship).
  • Tái hiện lại đại chiến trường – Great Historical Battles – ở châu Âu, chống lại kẻ thù ở tiền tuyến.
  • Hệ thống hiệu ứng đặc biệt, hình ảnh độ phân giải siêu cao (UHD) và hiệu ứng âm thanh chân thật.
  • Game tương tự thể loại RPG – game nhập vai – nâng cấp hệ thống để nâng cấp các bộ phận.
  • Nhận càng nhiều huy chương càng tốt trong số 27 loại.
  • 6 loại vị trí phòng thủ khác nhau và hỗ trợ trên không.
  • Khôi phục chân thật các trận chiến ở chiến trường châu Âu trong chiến tranh thế giới lần 2.
  • Chiến đấu theo chiến dịch và tùy chỉnh bao gồm 24 loại bản đồ đầy thử thách với 3 level và 3 chế độ khác nhau (3 chiến dịch và 1 tùy biến với tất cả các chế độ hiện có trong phiên bản miễn phí).

Chú ý: Hãy nhớ thiết lập cài đặt đồ họa ở mức thấp đối với những dòng điện thoại cũ để game này có thể chạy mượt hơn. Chú ý tới đồ họa là UHD vậy nên trò chơi này có thể không vừa so với các thiết bị màn hình nhỏ như điện thoại có màn hình 240*320.

Giới thiệu game:

Cuộc chiến bắt đầu từ khi Normandy đổ bộ vào năm 1944 với tham vọng giành chiến thắng trên toàn bộ chiến trường châu Âu. Với vai trò là chỉ huy quân đồng minh, người chơi sẽ phải ra lệnh cho đội quân của mình chống lại tấn công của Đức quốc xã, chiếm lại thủ đô Berlin và cuối cùng là giành chiến thắng trong thế chiến 2.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


HellDefence là trò chơi chiến lược mới dành cho Android. Hãy kiểm soát nông trại của riêng mình và bảo vệ nó chống lại các đám cháy của nhiệm vụ. Nhưng với sự giúp đỡ từ các công nhân và động vật trong trang trại, bạn chắc chắn sẽ không để mất nông trại của mình.

Cờ vua là một game giải trí thông minh nay đã có mặt trên di động, bạn sẽ nhập vai vào 1 nhân vật trong ván cờ (nhân vật còn lại chính là điện thoại của bạn), sau khi giao đấu sẽ tìm được ra người thắng cuộc.

Soldiers of Glory: WW2 thuộc thể loại game bảo vệ chiến thành, thể hiện chiến trường châu Âu trong thời gian chiến tranh thế giới thứ 2.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com