Phiên bản

1.0.4

Dung lượng

5.63 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.722

Hệ điều hành

Windows

SpeedUpPc Pro – Sửa chữa và tăng tốc máy tính

SpeedUpPc Pro là một công cụ hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng sửa chữa, dọn dẹp và tăng tốc độ cho máy tính của mình chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, nó còn khắc phục một số vấn đề về tốc độ và phục hồi lại hiệu suất cho hệ thống.

speed-up-pc-fix

Một số tính năng đáng chú ý:

Khắc phục lỗi máy tính

SpeedUpPc Pro sẽ quét registry trong Windows một cách an toàn và tìm kiếm những thông tin không chính xác hoặc lỗi thời. Bằng cách khắc phục những thông tin còn thiếu trong Windows registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và không gặp phải rủi ro.

Dọn dẹp hệ thống

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính thì chẳng bao lâu hệ thống sẽ chứa nhiều tập tin rác và không cần thiết. Do đó, để cải thiện độ ổn định và hiệu suất cho máy tính bạn, SpeedUpPc Pro sẽ loại bỏ những tập tin này vĩnh viễn.

Tối ưu hóa hệ thống

SpeedUpPc Pro cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng để tinh chỉnh các thiết lập trong hệ thống cùng một lúc. Do đó, giúp máy tính hoạt động với công suất tối đa.

Sửa chữa lỗi registry

Phần mềm này sẽ phân tích registry của bạn và giảm thiểu tình trạng phân mảnh để giúp nó hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng máy tính sẽ đánh mất thông tin hiện tại trong suốt quá trình phân tích registry và khởi động lại sau khi thực hiện chống phân mảnh.

Tăng tốc độ cho máy tính

SpeedUpPc Pro sẽ tinh chỉnh toàn bộ hệ thống để giúp tăng tốc độ cho máy tính và hiệu suất tổng thể. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một trải nghiệm download, upload và lướt web nhanh hơn nhiều.

Gỡ bỏ malware hiệu quả

Các loại phần mềm độc hại có thể đánh cắp thông tin của bạn và gây ra tình trạng hư hỏng vĩnh viễn đối với máy tính của mình. Do đó, SpeedUpPc Pro đã áp dụng công nghệ quét hiệu quả để gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ phần mềm độc hại nào có trên máy tính của bạn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

TweakNow RegCleaner là chương trình quét, chỉnh sửa Registry để tăng tốc cho máy tính.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com