Phiên bản

1.6.0

Dung lượng

79.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.478

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 207 lượt

Thiết bị

/

Spellfall cho iOS – Game nhập vai giải đố hấp dẫn trên iPhone/iPad

Spellfall là trò chơi hành động kết hợp giải đố độc đáo dành cho thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch. Nội dung trong Spellfall nói về chàng hiệp sĩ dũng cảm với sứ mệnh hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm nhằm tiêu diệt quái vật độc ác để giải cứu thế giới và mang lại hòa bình.

Trò chơi độc đáo này yêu cầu người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ để có được lá bùa phép thuật nhằm đánh bại những con quái vật hung ác. Dọc đường đi, bạn sẽ học được nhiều bùa phép thuật mới, ngày càng mạnh mẽ hơn đồng thời có thể kiếm thêm được trang bị mới để hỗ trợ trong trận đánh của mình. Cụ thể, nhiệm vụ của bạn gồm có:

  • Ghép tối thiểu 3 miếng ghép giống nhau.
  • Thu thập bùa phép thuật.
  • Đánh bại quái vật hung ác.
  • Trang bị đồ dùng và kỹ năng.

Mỗi trận đấu với quái vật gồm có một bảng ghép hình với độ thử thách ngày càng gia tăng. Spellfall sẽ cung cấp cho người chơi những power-up để loại bỏ được nhiều mảnh ghép khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Chẳng hạn như ghép 3 miếng ghép lửa để có bùa lửa. Tương tự, ghép 3 miếng nghép nước để có được bùa nước. Nếu ghép được 4 hoặc nhiều mảnh ghép hơn thì độ sát thương sẽ mạnh hơn.

Khi đánh bại quái vật, bạn sẽ được thưởng nhiều vũ khí mạnh hơn, kỹ năng đặc biệt và phép thuật cần thiết để có thể vượt qua được những đối thủ “đáng gờm” hơn xuất hiện trong cuộc hành trình của mình. Hãy đánh đuổi những linh hồn đen tối và giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt ngay bây giờ.

Điểm mới trong phiên bản 1.2.0:

  • Phần thưởng hàng ngày miễn phí gồm có Epic Swords (gươm Epic).
  • Hỗ trợ tiếng Nhật Bản và Hàn Quốc.
  • Có thể mua Epic Swords.

Tính tương thích: Yêu cầu iOS 5.0 trở lên. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4), và iPod touch (thế hệ thứ 5). Trò chơi được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Chắn Pro Sân Đình là game Chắn thân thiện, giao diện đẹp và đậm chất dân gian Việt Nam. Với cộng đồng hơn 3 triệu Chắn thủ lịch sự và chơi đẹp.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com