Phiên bản

3.0

Dung lượng

40.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.203

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Spottly cho iOS – Khám phá điểm du lịch thú vị trên iPhone/iPad

Spottly for iOS là ứng dụng cẩm nang du lịch bằng hình ảnh, nơi người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích với bạn bè trên toàn thế giới.

Khám phá những điểm đến thú vị trên thế giới thông qua lắng kính người dùng

Với ứng dụng du lịch – địa điểm Spottly, người dùng có thể tìm những địa điểm du lịch thú vị do người dân địa phương và khách du lịch chia sẻ. Đây là kho kiến thức du lịch thực tiễn, tin cậy và mới mẻ để người dùng khám phá thế giới, sẵn sàng cho những chuyến đi trong tương lai của mình.

Spottly thực chất là một cộng đồng thu nhỏ cho người dùng đam mê du lịch để cùng nhau tìm kiếm, sưu tầm và chia sẻ địa điểm du lịch ấn tượng trên thế giới. Spottly giúp bạn khám phá các điểm vui chơi, tham quan thật dễ dàng thông qua bộ sưu tập mà người dùng đóng góp.

Đăng nhập Spottly dễ dàng bằng Facebook, Email hay tài khoản Weibo ngay hôm nay để lưu và khám phá những địa danh nổi tiếng, điểm du lịch mới khai thác hay bất cứ nơi nào bạn muốn đi hoặc do bạn bè đề cử. Spottly cho phép lưu lại địa điểm kèm hình ảnh, video và thông tin mô tả tóm tắt.

Cẩm nang du lịch Spottly hỗ trợ đồng hồ Apple Watch mới, người dùng có thể sử dụng màn hình đồng hồ để xem các địa điểm lân cận từ người dùng mà bạn theo dõi hay cập nhật thông báo lân cận cho địa điểm muốn khám phá.

Khám phá điểm du lịch qua hình ảnh, video minh họa và thông tin mô tả

Tính năng chính của ứng dụng du lịch Spottly

 • Khám phá bộ sưu tập du lịch do người dùng Spottly chia sẻ để lấy ý tưởng cho chuyến đi sắp tới.
 • Tìm hiểu thông tin du lịch tại các thành phố lớn trên thế giới như Hong Kong, Singapore, Đài Bắc, Bắc Kinh, Thượng Hải, Tokyo, Kyoto, Seoul, Bangkok, Bali, Manila, Sydney, Paris, London, Rome, New York, San Francisco, Los Angeles.
 • Phương pháp đơn giản để ghi nhớ và lưu địa điểm thông qua hình ảnh hoặc video.
 • Spottly sẽ tự động điền thông tin chi tiết như địa chỉ và số điện thoại vào địa điểm mà bạn chọn.
 • Bạn quan tâm tới địa điểm du lịch mà bạn bè vừa khám phá? Hãy lưu lại địa điểm này hoặc quản lý trong Spottly Insiders.
 • Truy cập Spottly mọi lúc mọi nơi và chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể xem bộ sưu tập Spottly từ thiết bị di động hoặc qua URL tùy chỉnh.
 • Tìm địa điểm lân cận tốt nhất và xem những địa chỉ ăn uống, vui chơi, giải trí độc đáo tại đó để lập kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.
 • Xem đánh giá của người dùng Spottly và từ các trang du lịch nổi tiếng ngay trong ứng dụng này.
 • Theo dõi người dùng để cập nhật thông tin du lịch mới từ khắp nơi trên thế giới.

Bộ sưu tập Spottly – gợi ý tuyệt vời cho những chuyến đi

Với thông tin chia sẻ về hơn 35 nghìn địa điểm, 3300 thành phố và 120 thành phố, Spottly là một cuốn cẩm nang du lịch phong phú và tin cậy cho mọi đối tượng người dùng, cho bạn những gợi ý tốt nhất về địa điểm du lịch sắp tới.

Lưu ý:

 • Việc sử dụng GPS liên tục trên màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin của iPhone, iPad. Vì vậy, Spottly tối ưu hóa việc sử dụng pin bằng cách chỉ làm mới nội dung khi bạn di chuyển tới địa điểm mới.
 • Bật dịch vụ địa điểm trên thiết bị để kết nối chính xác tới các điểm du lịch lân cận bạn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Việt Nam.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Giao Thông là một ứng dụng tốt nhất và chứa nội dung đầy đủ nhất về giao thông. Ngoài các chức năng cơ bản như: xem tuyến xe buýt, tra cứu Taxi, biển báo giao thông, luật giao thông, ứng dụng còn có các chức năng rất hay như: nghe các kênh VOV của Đài Tiếng Nói Việt Nam trong đó có 2 kênh VOV Giao Thông Hà Nội và VOV Giao Thông TP HCM, phần trắc nghiệm kiến thức giao thông…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com