Phiên bản

3.4

Dung lượng

24.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.807

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 107 lượt

Thiết bị

/

Studio Design cho iOS – Thiết kế ảnh nghệ thuật trên iPhone/iPad

Studio Design for iOS là một dịch vụ chia sẻ ảnh và chỉnh sửa ảnh cao cấp trên iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng được tích hợp một loạt các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho người dùng.

Tải ứng dụng sửa ảnh Studio Design miễn phí cho Android tại đây.

Studio Design thường bị đặt lên bàn cân để so sánh với Instagram vì đây đều là những dịch vụ chỉnh sửa kết hợp chia sẻ ảnh mang tính tương tác cao. Tuy nhiên, nếu Instagram thiên về một công cụ làm ảnh nhanh gọn, đơn giản và có tính tương tác mạng xã hội rõ nét thì Studio Design lại đi theo phong cách thiết kế ảnh cao cấp. Studio Design hoạt động như một cộng đồng thu nhỏ cho những người dùng đam mê nhiếp ảnh, nơi họ có thể xử lý ảnh theo cách riêng, cập nhật các trào lưu thiết kế ảnh mới và phô diễn khả năng làm ảnh độc đáo của riêng mình.

Tham khảo video đánh giá công nghệ làm ảnh Studio Design

Với những gì mà Studio Design sở hữu, dịch vụ làm ảnh cao cấp này có thể sánh ngang với VSCO Cam bởi những tùy chọn làm ảnh độc quyền và đa dạng của nó. Người dùng có thể thêm nhiều layer ảnh đẹp lên ảnh gốc rồi chia sẻ tác phẩm sáng tạo này với bạn bè trên Facebook, Twitter, Instagram và nhiều dịch vụ SNS khác. Đặc biệt, Studio Design tích hợp tính năng Remix để sáng tạo ảnh nhanh gọn dựa theo những trào lưu làm ảnh mới nhất hiện nay.

Công nghệ Remix độc quyền trong Studio Design

Không chỉ làm ảnh theo “lối mòn” với những tác phẩm nhiếp ảnh na ná nhau. Studio Design cho bạn cơ hội để Remix ảnh tùy ý và thể hiện “cái Tôi” cá nhân trong đó:

  • Remix ảnh bất kỳ: ảnh chụp phong cảnh hay ảnh selfie từ camera tích hợp trong Studio Design hoặc nhập ảnh từ Camera Roll thiết bị.
  • Cung cấp hàng ngàn hình khối, kiểu crop, khung ảnh, item trang trí khác nhau.
  • Thêm chú thích ảnh với khả năng tùy biến màu sắc, kiểu chữ, kích cỡ…
  • Bộ lọc ảnh mạnh mẽ.
  • Dễ dàng xuất ảnh lên Facebook, Instagram, Twitter và nhiều dịch vụ chia sẻ ảnh phổ biến.
  • Tìm kiếm hàng ngàn ý tưởng làm ảnh mới lạ.
  • Kết nối với bạn bè và chiêm ngưỡng thiết kế của họ.

Studio Design cho iOS là nền tảng thiết kế ảnh mạng xã hội đầu tiên trên App Store cho phép người dùng duyệt, kết hợp và thiết kế ảnh cùng với nhiều đối tượng khác. Nếu bạn tìm thấy một sản phẩm ảnh ấn tượng, hãy nhấn nút Remix để sở hữu thiết kế này và áp dụng lên ảnh một cách dễ dàng.

Ứng dụng sửa ảnh là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên App Store. Tuy nhiên, đa phần các phần mềm này đều đơn giản, dễ sử dụng và chỉ tích hợp một số tính năng cơ bản để người dùng sửa ảnh nhanh trước khi chia sẻ lên Facebook hay Instagram. Nếu bạn là một người dùng sáng tạo, ưa thích khám phá, muốn sở hữu những bức ảnh độc và lạ thì Studio Design là một lựa chọn không thể tốt hơn. Hãy tải và khám phá Studio Design miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch ngay hôm nay!

Ứng dụng tương tự


Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com