Phiên bản

8.14.2

Dung lượng

23.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.145

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 8 lượt

Thiết bị

/

StudyBlue cho iOS – Chương trình tự học ngoại ngữ trên iPhone/iPad

StudyBlue for iOS cung cấp cho người dùng các công cụ học tập hiệu quả nhất với học liệu phong phú, các lớp học online và offline để người dùng cải thiện nhiều loại kỹ năng quan trọng.

Đăng ký tài khoản StudyBlue miễn phí để tham gia các lớp học trực tuyến

Với StudyBlue, người dùng có thể học ngoại ngữ, khoa học chuyên ngành và nhiều môn học khác thông qua thẻ flashcard, bài tập trắc nghiệm và trả lời câu hỏi, các hướng dẫn học tập… StudyBlue tích hợp thư viện khổng lồ các loại học liệu online và hệ thống hàng trăm triệu thẻ ghi chú do hơn 8 triệu người dùng đóng góp, bao quát nhiều bộ môn từ phổ biến cho tới môn học mới lạ, từ tiếng Anh, tiếng Pháp, Đại số cho tới Động vật học.

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin và các thiết bị di động, việc tự học tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. StudyBlue giúp người học lên cấp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và học tập thoải mái hơn so với các phương pháp giáo dục truyền thống.

Sử dụng ứng dụng học tập StudyBlue mọi lúc mọi nơi để:

  • Tạo và học trên thẻ flashcard cá nhân miễn phí.
  • Làm bài tập dạng trắc nghiệm, trả lời câu hỏi, chọn đáp án đúng – sai…, theo dõi sự tiến bộ và thiết lập trình nhắc. Hoàn thành 100% câu hỏi trong StudyBlue để chuyển sang khóa học tiếp theo.
  • Chế độ học offline: cho phép học mọi lúc mọi nơi ngay cả khi thiết bị không có kết nối Internet.
  • Duyệt hơn 350 triệu flashcard, ghi chú và hướng dẫn học từ hàng chục ngàn trường phổ thông và đại học trên thế giới.

Chọn trường và lớp học phù hợp với nhu cầu

Tính năng chính của ứng dụng tự học StudyBlue

Học online hiệu quả với StudyBlue

StudyBlue giống như một chương trình giáo dục từ xa, cho phép người học tích lũy và rèn luyện kiến thức mọi lúc mọi nơi – khi di chuyển trên xe bus, trên đường đi làm về hay bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Với một chiếc smartphone hay máy tính bảng iOS, bạn có thể truy cập ngay vào kho ghi chú, flashcard và nhận những lời tư vấn giáo dục bổ ích. Nếu đang học dở dang trên flashcard, StudyBlue sẽ ghi nhớ vị trí đó để bạn có thể tiếp tục tiến độ học của mình ở lần truy cập sau.

Cộng đồng học tập tương tác

Các lớp học ảo trên StudyBlue cho phép người học phối hợp cùng bạn học, trực tiếp trong ứng dụng. Mọi người có thể cùng nhau thảo luận vấn đề, đặt câu hỏi, chia sẻ flashcard và nhận học liệu miễn phí để chuẩn bị cho các kỳ thi trước mắt.

Sử dụng flashcard, ghi chú và học liệu do người dùng StudyBlue đóng góp

Nếu không có điều kiện tham gia các lớp học truyền thống vừa tốn kém vừa bó buộc thời gian, người học có thể tải StudyBlue miễn phí để tự học tại nhà. StudyBlue bao quát nhiều môn học từ phổ biến đến mới lạ, lớp học online, kho flashcard và học liệu phong phú… để bạn có thể tự học bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Điểm trừ của StudyBlue là ở các gói IAP mất phí có giá khá cao và giao diện phức tạp sẽ gây khó khăn cho người dùng mới, tuy nhiên, khi đã làm quen với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tự trải nghiệm mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email info@studyblue.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Đánh giá và theo dõi sự tiến bộ của người học

Lưu ý:

  • Yêu cầu đăng ký tài khoản StudyBlue miễn phí hoặc đăng nhập bằng Facebook, Gmail để sử dụng chương trình học này.
  • Một số tính năng như định dạng thẻ nâng cao và ẩn thẻ yêu cầu người dùng phải có tài khoản StudyBlue Pro.
  • Phải kết nối mạng khi tạo thẻ flashcard.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com