Phiên bản

1.0.1

Dung lượng

97.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.423

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Sundown: Boogie Frights cho iOS – Game bắn zombie kiểu mới trên iPhone/iPad

Sundown: Boogie Frights for iOS là tựa game mô phỏng chiến đấu mới của hãng Chillingo với sự kết hợp thú vị giữa thể loại xây dựng và quản lý thành phố với những màn chiến đấu cùng zombie vui nhộn.

Game mô phỏng kết hợp chiến đấu với zombie trong thành phố

Nhìn chung, Sundown: Boogie Frights là một game di động “độc” và “lạ”. Bối cảnh game diễn ra vào mùa hè năm 1978 với sự tấn công như vũ bão của zombie và bệnh dịch cùng nguy cơ phá hủy toàn thành phố. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng một mê cung để bẫy zombie và tiêu diệt chúng bằng các công trình pháo thủ kiên cố. Những hoạt động này sẽ giúp bạn bảo vệ thị trấn Somewhere thuộc bang New Mexico.

Ngoài ra, Sundown: Boogie Frights còn bao gồm hệ thống nhiệm vụ mở rộng khá thú vị, người chơi sẽ chỉ huy người hùng Jimmy trong chuỗi nhiệm vụ giải cứu để tìm kiếm những người dân còn sống sót và đưa họ tới nơi an toàn. Không những vậy, bạn còn phải liên tục nâng cấp công trình, phát triển quân đội để hạ các loại zombie đặc biệt, giúp Roxy cướp bóc được nhiều tài nguyên từ các thị trấn lân cận.

Tham khảo video giới thiệu game Sundown: Boogie Frights

Tính năng chính của game mô phỏng chiến đấu Sundown: Boogie Frights

  • Điều khiển và ném bom hạ zombie từ các công trình pháo thủ, bằng bóng rổ, quả cầu trong vũ trường, bóng lửa, thậm chí là cả những con bò.
  • Kích hoạt các loại bẫy nâng hạ như xe lu chạy bằng hơi nước, xe tải chở kem, tháp lửa và sàn nhảy phong cách những năm 70.
  • Xây dựng thị trấn với các công trình bẫy, dày đặc và phân bố phức tạp để tạo thành mê cung, khiến zombie bối rối và kìm chân chúng để ném bom.
  • Gửi Jimmy tới các nhiệm vụ giải cứu để tìm người dân sống sót và tài nguyên để nâng cấp công trình.
  • Cướp bóc tài nguyên giá trị từ người chơi khác bằng cách tận dụng đội quân zombie của bạn.
  • Mở khóa và nâng cấp zombie phong cách cổ điển, từ nữ vận động viên roller cho tới yêu quái dũng mãnh.

Chống trả lại những đợt tấn công dữ dội của binh đoàn thây ma

Chủ đề game tiêu diệt zombie cực hot được kết hợp độc đáo với phong cách game xây dựng và quản lý thị trấn, tạo ra một trải nghiệm game bắn zombie mới lạ nhất từ trước đến nay trong Sundown: Boogie Frights. Game sở hữu nền tảng đồ họa cổ điển ấn tượng, hệ thống công trình phong phú và đa dạng về chủng loại zombie, vì vậy người chơi sẽ không bị rơi vào cảm giác nhàm chán như nhiều phiên bản bắn zombie khác. Rất tiếc là bản miễn phí này vẫn chứa nhiều gói IAP mất phí và có giá khá cao, tuy nhiên nếu kiên nhẫn “cày” game thì bạn vẫn có thể thoải mái phát triển đế chế của mình mà không cần dùng tới các tính năng mất phí này.

Sử dụng chiến thuật riêng cho từng loại zombie

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com