Phiên bản

2.5

Dung lượng

1.23 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 41.65 USD

Lượt tải

1.629

Hệ điều hành

Windows

SysTools Excel Recovery – Sửa chữa và khôi phục file Excel bị hỏng

SysTools Excel Recovery là một công cụ tuyệt vời giúp người dùng loại bỏ lỗi và khôi phục lại tập tin Excel bị hỏng rất nhanh chóng.

13330

Một số tính năng chính:

Sửa chữa file Excel bị hỏng

Công cụ này cho phép bạn khắc phục tất cả vấn đề xảy ra trong file XLS. Cũng có nhiều nguyên nhân khiến cho file Excel bị hỏng, đó là do virus tấn công, nhiễm trojan, tắt hệ thống bất ngờ hoặc lỗi người dùng. Ngoài ra, phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khôi phục và xem trước file Excel

Khi bạn tải file Excel bị hỏng, phần mềm sẽ bắt đầu quét bảng tính Excel và khôi phục lại nó. Sau khi hoàn tất, hãy xem trước tất cả bảng tính Excel hiển thị trong đó với cột và hàng hoàn chỉnh. Sẽ không có thay đổi nào trong định dạng của file Excel ngay sau khi phục hồi.

Giữ nguyên định dạng tập tin

Sau khi phục hồi dữ liệu từ file XLS bị hỏng, phần mềm sẽ giúp bạn duy trì định dạng của bảng tính. Nó sẽ giữ nguyên công thức, siêu liên kết, bình luận và các định dạng khác được nhúng trong file MS Excel.

Gỡ bỏ tin nhắn lỗi Excel bị lỗi

Cũng có thể xuất hiện nhiều lỗi trong file Excel của bạn. Nhưng cho dù đó là nguyên nhân gì thì những lỗi này sẽ gây cản trở tới công việc của mình. Tuy nhiên, với SysTools Excel Recovery, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những lỗi này, bao gồm cả “the file cannot be opened”, “the xxxx.xls is not a valid file”, “The file is read only and cannot be opened”, vv.

Lưu lại file XLS được phục hồi

Sau khi phục hồi và xem trước dữ liệu trong file Excel bị hỏng, bạn có thể lưu lại nó sang bất kỳ vị trí nào mong muốn. Ngoài ra, bạn được phép tạo một thư mục mới trực tiếp từ phần mềm để lưu lại file được phục hồi.

Giao diện thân thiện với người dùng

Công cụ này được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Tất cả tùy chọn sẽ được kết hợp trong một bảng giao diện, do đó tránh gây ra tình trạng lộn xộn cho máy tính. Ngoài ra, nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi cả người dùng nghiệp dư và chuyên gia.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 5 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2000/2003/7/Vista/2008

Ứng dụng tương tự


Nếu bạn cần một trình ứng dụng mạnh để xóa cũng như phục hồi các file tốt hơn, hãy dùng phần mềm miễn phí Restoration.

Active@ File Recovery là một tiện ích dễ sử dụng cho phép người dùng nhanh chóng khôi phục lại tập tin bị xóa, mất hoặc hư hỏng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com