Phiên bản

1.10.2

Dung lượng

41.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.684

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 87 lượt

Thiết bị

/

Tap the Frog: Doodle cho iOS – Bộ mini-game Hoàng tử Ếch trên iPhone/iPad

Tap the Frog: Doodle for iOS là bộ trò chơi mini miễn phí cho trẻ em với 88 game thử tài nhanh nhẹn, trí tuệ và tư duy logic của bé.

Tham gia các trò chơi mini đặc sắc và đậm chất hành động cho trẻ em

Tap the Frog: Doodle nằm trong seri game Hoàng tử Ếch của hãng Playfo với gần 100 mini game thú vị và dễ thương dành cho trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học. Đây là game miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với 35 triệu lượt người chơi, hứa hẹn sẽ mang lại những giờ giải trí và vui học thú vị cho trẻ em.

Xem video giới thiệu game Tap the Frog: Doodle cho iOS

Chơi game Tap the Frog: Doodle miễn phí trên Android tại đây.

Tap the Frog: Doodle mang lại cho bé nhiều giờ chơi vui vẻ, những mini game vừa nhẹ nhàng vừa đặc sắc để bé thể hiện sự nhanh nhẹn, khả năng phán đoán và tư duy logic của mình. Đây được coi là trò chơi số một cho trẻ em ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đúng như tên gọi của mình, các trò chơi trong Tap the Frog: Doodle đều sử dụng thao tác chạm ngón tay lên màn hình, đòi hỏi bé phải thật nhanh, căn giờ chính xác để hoàn thành yêu cầu của mỗi màn chơi.

Sử dụng thao tác chạm tay để hoàn thành nhiệm vụ

4 level đầu tiên sẽ được cung cấp miễn phí với các trò chơi về ếch hồng, ếch xanh dễ thương. Những level sau bị khóa và buộc người chơi phải xem video quảng cáo hoặc bỏ ra 10 đồng vàng để mua. Nhìn chung, các level sẽ có độ khó tăng dần để bé không cảm thấy nản chí ngay từ những level đầu tiên.

Mỗi level là một nhiệm vụ mới vô cùng thú vị 

Game thiếu nhi Tap the Frog: Doodle gồm 88 level đậm chất hành động với huy chương, tiền vàng để khích lệ thành tích của người chơi. Bạn có thể tùy biến hình ảnh chú ếch và chia sẻ sự sáng tạo này trên mạng xã hội Facebook hay Twitter.

Game làm toán đơn giản cho trẻ em

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Ukraina.

Game vui cho trẻ em với nhân vật Hoàng tử Ếch

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com