Phiên bản

1.0.9

Dung lượng

882k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.929

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.5 / 2.757 lượt

Tetherfy (WiFi Tether w/o Root) for Android – Biến Android thành điểm phát Wi-Fi

Tetherfy (WiFi Tether w/o Root) for Android là một công cụ giúp bạn biến thiết bị Android của mình thành một trạm phát WiFi miễn phí, đặc biệt, bạn không cần thực hiện thao tác root máy hoặc thiết lập tether kỳ công.

Trên thực tế, Tetherfy (WiFi Tether w/o Root) for Android hoạt động như một đường dẫn tắt, giúp người dùng tránh rắc rối khi kích hoạt Wifi Tethering ẩn trên máy. Điều tất yếu là bạn chỉ có thể sử dụng Wifi Tethering nếu thiết bị Android của bạn hỗ trợ tính năng này. Trong trường hợp ngược lại, việc cài đặt Tetherfy (WiFi Tether w/o Root) for Android cũng không hỗ trợ phát WiFi được. Người dùng cần lưu ý kỹ điểm này trước khi sử dụng phần mềm.

Tetherfy (WiFi Tether w/o Root) for Android có khả năng hỗ trợ nhiều dòng máy Android khác nhau, bao gồm cả các thiết bị chạy phiên bản Jelly Bean mới.

Sau khi phát WiFi từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình, người dùng có thể chia sẻ kết nối này với máy tính, với di động, máy tính bảng hoặc thậm chí máy chơi game khác một cách dễ dàng.

Mạng WiFi do Tetherfy (WiFi Tether w/o Root) for Android tạo ra có điểm truy cập Access Point có thể hỗ trợ phương thức bảo mật WPA/WPA2, đồng thời cho phép người dùng đặt mật khẩu truy cập để bảo vệ sự riêng tư của mình.

Đặc biệt, khi sử dụng Tetherfy (WiFi Tether w/o Root) for Android để phát WiFi, phần mềm này sẽ sử dụng lưu lượng trong gói dữ liệu của bạn mà không yêu cầu phải cài đặt thêm gói dữ liệu tether riêng nữa. Điều này có thể giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí di động.

Bạn có thể không sử dụng được Tetherfy (WiFi Tether w/o Root) for Android do một số nguyên nhân sau đây:

  • Thiết bị Android của bạn không hỗ trợ tính năng WiFi Tethering hoặc nhà sản xuất cố ý chặn tính năng này.
  • Kết nối 3G trên điện thoại của bạn quá yếu.
  • ROM hệ thống của thiết bị đã bị nhà sản xuất thay đổi.
  • Không cài đặt gói dữ liệu truy cập Internet cho SIM của mình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

7Zipper giúp bạn duyệt, sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên, nén, giải nén, kiểm tra việc sử dụng, sao lưu và khởi chạy ứng dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com