Phiên bản

1.5.1

Dung lượng

4,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.897

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 309 lượt

TOEIC Preparation for Android – Học từ vựng TOEIC miễn phí

Bạn muốn có được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC với một thời gian chuẩn bị ngắn nhất? Đề đáp ứng điều đó, ứng dụng “TOEIC Preparation” là công cụ tốt nhất cho bạn.

Ứng dụng này không chỉ cung cấp các từ cần thiết với định nghĩa rõ ràng đã được lựa chọn từ các bài kiểm tra thực tế mà còn đưa cho bạn tập hợp các bài kiểm tra theo thứ tự của từ để giúp bạn làm quen với định dạng kiểm tra trong phần đọc của bài thi TOEIC.

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

  • Những từ vựng cần thiết nhất được biên tập từ nhiều nguồn khác nhau như báo, sách
  • Tất cả các từ vựng đều được định nghĩa rõ ràng, giải thích và có kiểm tra từ vựng
  • Chức năng “Play” hiệu quả cho phép bạn chỉ nghe và học mà không cần nhìn vào màn hình ứng dụng
  • Chọn hình thức phù hợp để nghiên cứu
  • Trong phần các bài kiểm tra được tuyển chọn, ứng dụng đưa cho bạn bài kiểm tra gần đây nhất với câu mà bạn thường xuyên bắt gặp trong bài kiểm tra TOEIC bao gồm tất cả 3 phần của phần đọc.

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Elight Learning English là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí ngay trên chiếc điện thoại Android của bạn, hỗ trợ rất nhiều từ vựng thông dựng, được chia thành các chủ đề khác nhau giúp người dùng dễ học hơn bao giờ hết.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com