Phiên bản

1.3

Dung lượng

765.33 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.159

Hệ điều hành

Windows

ToolWiz File Recovery – Khôi phục tập tin bị xóa nhanh chóng

ToolWiz File Recovery là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng trong bất kỳ tình huống nào, chẳng hạn do xóa khỏi thùng rác hoặc sử dụng tổ hợp phím “Shift+Delete”. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để quét dữ liệu của ổ cứng và tăng tốc quá trình khôi phục file nhanh chóng.

Toolwiz20141-26-14-7-6

Ưu điểm của phần mềm:

Sở hữu một giao diện trực quan

Ngay khi cài đặt và khởi chạy chương trình, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện người dùng nhỏ gọn và thân thiện bởi vì nó chỉ chứa một vài nút bâm và một bảng điều khiển trong đó liệt kê tất cả các mục được phát hiện.

Hỗ trợ nhiều loại tập tin và các tùy chọn khác

ToolWiz File Recovery cho phép bạn quét tất cả phân vùng ổ cứng. Nó có thể giúp bạn khôi phục tập tin đồ họa, âm thanh và video cũng như tài liệu, HTML và các định dạng khác.

Tất cả mục được phát hiện sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính dưới dạng một danh sách mà có kèm theo tên, ngày tạo và chỉnh sửa và kích thước trên ổ đĩa. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng nếu một file nào đó đã bị xóa cách đây một thời gian dài thì không thể khôi phục trở lại vì dữ liệu đó có thể đã bị ghi đè.

Cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau

Phần mềm này sẽ nhanh chóng khởi chạy một chế độ quét nhanh Quick Scan để liệt kê tất cả tập tin bị xóa chỉ với một cú click và trong vài giây. Bên cạnh đó, nếu muốn người dùng có thể sử dụng Deep Scan để quét sâu ổ cứng. Hoặc, khởi chạy Full Scan để phát hiện phân vùng bị xóa hoặc mất và thậm chí khôi phục cả file từ ổ cứng bị định dạng.

Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trong nhiều tình huống

ToolWiz File Recovery có thể dễ dàng và nhanh chóng lấy lại tất cả loại tập tin đã được biết đến mà bị xóa hoặc định dạng do nhiễm virus, phần mềm độc hại tấn công, mất điện đột ngột, hệ điều hành bị hỏng, vv miễn là tập tin chưa bị ghi đè.

Như vậy, ToolWiz File Recovery thực sự là một công cụ đơn giản và hữu ích dành cho những người dùng nghiệp dư để giúp họ lấy lại dữ liệu đã mất một cách dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 500 MHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng: 2 GB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Nếu bạn cần một trình ứng dụng mạnh để xóa cũng như phục hồi các file tốt hơn, hãy dùng phần mềm miễn phí Restoration.

Active@ File Recovery là một tiện ích dễ sử dụng cho phép người dùng nhanh chóng khôi phục lại tập tin bị xóa, mất hoặc hư hỏng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com