Phiên bản

2.67

Dung lượng

19.33 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 34.95 USD

Lượt tải

1.257

Hệ điều hành

Windows

Torrent DVD Creator – Biên tập và ghi đĩa DVD

Torrent DVD Creator là một công cụ xử lý DVD đa năng, gói gọn trong đó là những tùy chọn như tạo DVD, ghi đĩa DVD, chuyển đổi DVD và một công cụ biên tập đĩa phim DVD.

Cụ thể, với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể ghi tất cả bộ sưu tập phim, tệp video yêu thích của mình ra đĩa DVD để theo dõi bất cứ khi nào. Chương trình này có thể hỗ trợ rất nhiều định dạng video phổ biến bao gồm: AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, FLV, WMV, 3GP, MP4, MOV, MKV và MTS.

Tương tự như những chương trình biên tập DVD chuyên nghiệp khác, Torrent DVD Creator cho phép bạn tạo và thiết kế trình đơn trong đĩa DVD một cách dễ dàng. Không chỉ thế, người dùng còn có thể tùy chỉnh hoàn toàn hình ảnh và âm nhạc muốn sử dụng trong đĩa DVD. Bạn có thể thỏa sức phát huy trí tưởng tượng của mình và tạo ra một sản phẩm DVD như ý, không chỉ có giá trị lưu trữ cá nhân mà còn có thể sử dụng như một món quà tinh thần cho bạn bè, người thân mình.

Không chỉ thế, Torrent DVD Creator còn hỗ trợ một bảng hướng dẫn từng thao tác để tạo có được một DVD như ý.

screenshot1 copy

Một số tính năng chính của Torrent DVD Creator:

Ghi đĩa DVD:

Cho phép chuyển đổi và ghi đĩa DVD nhiều định dạng video khác nhau. Người dùng có thể chọn ghi đĩa DVD hoặc tạo tệp DVD và lưu trên máy tính để có thể ghi ra đĩa bất cứ khi nào.

Chỉnh sửa video:

 • Hỗ trợ chỉnh sửa phụ đề:
  • Torrent DVD Creator cho phép tạo đĩa DVD có phụ đề đi kèm, trong đó người dùng có thể chọn nguồn tệp, chọn ngôn ngữ và thứ tự phát.
  • Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ một công cụ chỉnh sửa phụ đề đối với các file định dạng .srt.. Một khi bạn đã thêm một video vào chương trình, Torrent DVD Creator sẽ tự động nhận diện phụ đề có cùng tên nằm trong cùng thư mục với video đó.
 • Chỉnh sửa âm thanh DVD:
  • Người dùng có thể chọn những bài hát, bản nhạc muốn sử dụng trong đĩa phim, đĩa DVD của mình. Cụ thể, bạn có thể chọn nguồn tệp, chọn loại ngôn ngữ và thứ tự phát. Ngoài ra, Torrent DVD Creator thậm chí còn cho phép kích hoạt hoặc khóa tệp audio.
 • Chuyển đổi định dạng video:
  • Với Torrent DVD Creator, bạn còn có thể tạo DVD từ bất kỳ video nào.
 • Tạo trình đơn DVD:
  • Torrent DVD Creator cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh nền và nhạc trong DVD theo ý muốn. Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ nhiều mẫu template trình đơn DVD có sẵn để cho bạn lựa chọn, ví dụ, trình đơn dành cho DVD đám cưới, giáng sinh, sinh nhật và các dịp kỷ niệm khác.

Yêu cầu:

Microsoft DirectX 8.1 hoặc phiên bản cao hơn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

EaseFab DVD Ripper là phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video SD và HD phổ biến.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com