Phiên bản

1.4.4

Dung lượng

1,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.472

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 319.611 lượt

Bạn từng bị thất lạc hoặc mất điện thoại? Trình quản lý thiết bị Android sẽ xác định vị trí thiết bị bị mất và giúp giữ thiết bị của bạn—cũng như dữ liệu bên trong thiết bị—an toàn và bảo mật. Trình quản lý thiết bị Android cho phép bạn:

● Xác định vị trí thiết bị Android được liên kết với tài khoản Google của bạn
● Đặt lại khóa màn hình thiết bị của bạn

● Xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

FREE WiFi Password Recovery cho Android là ứng dụng quản lý và sao lưu mật khẩu Wifi trên thiết bị Android, nó cho phép bạn xem lại mật khẩu Wifi tại các địa điểm bạn truy cập. Mật khẩu sẽ được lưu lại trên thiết bị của bạn trong một danh sách và từ đó bạn có thể dễ dàng sao chép, chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè thông qua email hoặc SMS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com