Phiên bản

2.66

Dung lượng

55.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.933

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 100 lượt

Thiết bị

/

Underworld Empire cho iOS – Game đế chế ngầm trên iPhone/iPad

Underworld Empire for iOS là tựa game chiến thuật hành động đặc sắc mang tên “Đế chế ngầm” với bối cảnh về thế giới xã hội đen đầy rẫy hiểm nguy và những điều bí ẩn.

Chơi game Underworld Empire miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch – một trong những tựa game xây dựng đế chế trong môi trường tội phạm hay nhất trên di động bên cạnh tên tuổi lớn như Gangstar Vegas, Cartel Kings, Overkill Mafia… với những trận đấu đối kháng kịch tính, khả năng nâng cấp và tùy biến công trình mạnh mẽ cùng tính năng xây dựng tổ đội để mở rộng cuộc chiến trong giới Mafia thành phố!

Tính năng chính của game Underworld Empire

  • Chiêu mộ bạn bè để cùng nhau xây dựng đế chế mạnh mẽ trong game.
  • Leo lên bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu và hoàn thành thành tích để cạnh tranh với game thủ khác.
  • Bảo vệ căn cứ và đối đầu với trùm để có cơ hội sở hữu vũ khí, xe và nhiều vật phẩm giá trị khác.
  • Cập nhật game thường xuyên và miễn phí để mở khóa nhiệm vụ mới, các cuộc đấu với trùm và nhiều tính năng khác.

Tham gia cùng hàng triệu game thủ khác trong tựa game MMO tội phạm mang tính tương tác xã hội cao, trong đó nhiệm vụ chính của bạn là dẫn dắt các thành viên trong đế chế ngầm trở thành bá chủ thiên hạ. Hãy chọn cho mình một lực lượng mạnh, kết hợp thành khối liên minh vững chắc để lập nên băng đảng mafia khát máu, lính đánh thuê trung thành hay thế giới ngầm táo tợn trong những trận chiến bang hội bất phân thắng bại!

Chế độ người chơi thực là cơ hội để bạn đối đầu với game thủ trên toàn cầu trong các trận đấu súng đối kháng. Chiến thắng giúp người chơi có thêm tiền vàng để nâng cấp nhân vật, vũ khí và các công trình xây dựng trong đế chế. Điểm kinh nghiệm cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn lên cấp nhanh và mở khóa thêm nhiều nội dung mới. Khi đã đủ mạnh và kinh nghiệm đầy mình, hãy dũng cảm tham gia vào cuộc đấu với những tên trùm huyền thoại để chứng minh vị trí đế chế mạnh nhất!

Lưu ý:

  • Đây là game MMO online nên thiết bị phải kết nối Internet trong suốt quá trình chơi. Người dùng iPod Touch cần kết nối WiFi để trải nghiệm game này.
  • Game có chứa các IAP mất phí yêu cầu người chơi phải dùng tiền thật để mua. Nếu không quan tâm tới tính năng này, hãy tắt trong phần thiết lập máy.

Download game Underworld Empire bản 2.65

  • Cải tiến về đồ họa và giao diện người chơi.
  • Người chơi có thể bán nhiều Indignia cùng lúc.
  • Tech Lab được phân loại theo loại vật phẩm.
  • Xem danh sách các vật phẩm bạn sắp được sử dụng trong công trình.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com