Phiên bản

1.25

Dung lượng

20M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.402

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 20.324 lượt

VampireBooth cho Android – Ghép ảnh ma cà rồng trên Android

VampireBooth là ứng dụng ghép ảnh ma cà rồng rất thú vị đặc biệt dành cho mùa Halloween năm nay. Nếu đang “dự tính” dọa ma người khác bằng những hình ảnh rùng rợn thì việc lựa chọn biến mình thành một nhân vật ma cà rồng là điều rất lý tưởng đấy! Cùng thử nhé.

Halloween đang đến rất gần và với những tín đồ yêu cảm giác mạnh thì việc lựa chọn những trò nghịch thật quái luôn là mối quan tâm hàng đầu. Nếu vẫn chưa chọn được thì hãy thử bằng ứng dụng chế ảnh ma cà rồng rất hay sau đây nhé.

VampireBooth – ứng dụng ghép ảnh Vampire siêu hay:

Thử tưởng tượng bộ răng của bạn bỗng nhiên dài ra bất thường, khuôn mặt biến dạng với những nét nhăn nheo đầy ma quái và những phụ kiện đính kèm “không giống ai”, chắc chắn rằng bạn sẽ khiến các bạn nữ phải hét lên vì sợ hãi. VampireBooth cho phép bạn tùy chỉnh “bộ hàm” của mình bằng việc kéo dài răng với kích thước mong muốn, thay đổi gò má, mái tóc, thêm mặt nạ, mũ…. và sau đó xem ảnh dưới dạng 3D dễ dàng.

Xem video giới thiệu VampireBooth cho Android

Đặc điểm của ứng dụng chế ảnh ma cà rồng VampireBooth cho Android

  • Tùy biến khuôn mặt của bạn thành ma cà rồng với các công cụ hỗ trợ.
  • Tạo ảnh ma cà rồng 3D chân thực với hiệu ứng kỳ quái.
  • Tự động truy dò các điểm trên nét mặt và làm biến dạng chúng.
  • Các hành vi ma ca rồng như nháy mắt, thở, cắn tay nên hãy cẩn thận khi đưa ảnh lại gần nhé.
  • Chia sẻ ảnh qua Facebook, Twitter và email.
  • VampireBooth cho Android có nhiều yếu tố rùng rợn nên không phù hợp với những người yếu tim và trẻ nhỏ.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Status Message là bộ sưu tập hơn 5000 lời chúc và những câu trích dẫn Tiếng Anh hay nhất. Bạn có thể sử dụng chúng để gửi tới những người thân yêu vào ngày 20/10, sinh nhật, lễ cưới, giáng sinh… hay thậm chí là lựa chọn những câu nói truyền cảm hứng cho bản thân mỗi ngày.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com