Phiên bản

2.1.11

Dung lượng

3.49 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.269

Hệ điều hành

Windows

Vanilla – Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn

Vanilla là phần mềm diễn đàn mã nguồn mở, gọn nhẹ và có nhiều tính năng khác nhau nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn web hiện nay. Vanilla hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa chủ đề, hay diễn đàn xây dựng dành cho các thảo luận…, được phát triển bởi Mark O’Sullivan và được sử dụng trên nền PHP và MySQL. Hiện nay, Vanilla có trên 450 các plus-in, giúp cho dân thiết kế web có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, Vanilla còn là một diễn đàn tuyệt vời cho các dân lập trình và có thể tuỳ chỉnh. Hơn nữa, Vanilla đã được hơn 300.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới lựa chọn làm thương hiệu.

Vanilla500

Điều quan trọng là Vanilla cho phép chuyển từ bất kỳ nền tảng nào có thể. Ngoài ra, nó còn có một tính năng rất tuyệt vời được gọi là Social Connect – kết nối cộng đồng, cho phép bạn đăng nhập vào cộng đồng với những mạng xã hội yêu thích. Bên cạnh đó, Vanilla còn hỗ trợ API có thể tạo ra giao diện lập trình ứng dụng rất tuyệt vời, giúp cải thiện sự tăng trưởng cũng như hoạt động trên cộng đồng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT/XP/2003/Vista/7

Ứng dụng tương tự


TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây.

PuTTY là 1 ứng dụng miễn phí hỗ trợ giao thức Telnet và SSH trên nền tảng Windows, Unix, đi kèm với đó là bộ giả lập lệnh Terminal xterm

NetScream là công cụ sẽ tự động tinh chỉnh các thiết đặt trong modem của bạn để giảm thiểu trường hợp đứt mạng và treo mạng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com