Phiên bản

7.0

Dung lượng

1.53 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (File xuất không được nét) - Giá: 19.99 USD

Lượt tải

2.570

Hệ điều hành

Windows

VCF to Excel Converter – Chuyển đổi file VCF sang định dạng Excel

Bạn có muốn chuyển đổi các file VCF sang định dạng Excel? SOFTSPIRE cung cấp một công cụ đáng tin cậy để chuyển đổi VCF sang Excel, có thể nhập nhiều file vCard vào file MS Excel.

vcard-conv

SoftSpire VCF to Excel Converter sử dụng chỉ 2 đến 3 bước để chuyển đổi VCF sang Excel, chuyển đổi VCF sang XLS. Công cụ chuyển đổi này có thể nhập VCF sang Excel với tất cả các thông tin chi tiết về danh sách liên lạc như tên, số liên lạc, hình ảnh, địa chỉ nhà, số điện thoại, hiện trạng công việc, tên công ty và các thông tin khác.

Bên cạnh đó, SoftSpire VCF to Excel Converter hỗ trợ vCard 2.1 và vCard 3.0 trong quá trình chuyển đổi VCF sang Excel. Người dùng có thể chuyển đổi danh sách liên lạc VCF sang Excel mà không sợ mất dữ liệu. Phần mềm này là giải pháp tuyệt vời để chuyển đổi VCF sang Excel cũng như chuyển đổi vCard sang Outlook và chuyển đổi vCard sang file CVS.

Phiên bản Demo của công cụ này chỉ để người dùng thử nghiệm bởi nó không chuyển đổi tất cả các file VCF sang Excel. Sau khi thấy hài lòng với phiên bản Demo, bạn có thể mua phiên bản đầy đủ của phần mềm để có được chuyển đổi đầy đủ.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com