Phiên bản

2.2

Dung lượng

11.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

4.042

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 751 lượt

Thiết bị

/

Vietnam Esports TV (VETV) là kênh tường thuật trực tiếp các giải đấu Esports, bao gồm:
– Liên Minh Huyền Thoại
– Fifa-Online 3.
Bạn có thể dùng chương trình này để xem trực tiếp các kênh Vietnam Esports TV trên thiết bị iDevice của mình ở bất kì nơi đâu:
– Tải lịch chiếu của kênh VETV từ trang chủ http://vetv.vn sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ những trận cầu hấp dẫn.
– Khi kênh VETV đang chiếu, chương trình xem trực tiếp sẽ tải về máy và hiển thị nội dung trình chiếu nhanh nhất dựa vào đường truyền mạng của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: vietnamesports@ved.com.vn

Ứng dụng tương tự


Sau 1 thời gian nghiên cứu, phát triển, đội ngũ Appvn vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Appvn Plus cho dòng iOS: iPhone, iPad…. Với việc tối ưu hóa giao diện sử dụng, cập nhật thêm các chức năng mới, phiên bản 4.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt.

myK+ là ứng dụng xem truyền hình miễn phí dành riêng cho thuê bao đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem 13 kênh SD bao gồm: K+1, K+PM, K+NS, K+PC, VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.

Naruto KO – game nhập vai chiến thuật đối kháng số 1 trên smartphone dành cho fan của Naruto. Bạn thỏa sức thể hiện chiến thuật kết hợp hàng trăm nhẫn thuật thượng đẳng của hơn 300 nhẫn giả và tận hưởng cảm giác K.O đối phương trong chớp mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com