Phiên bản

1.1.1

Dung lượng

17.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.663

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 6 lượt

Thiết bị


Vivu cho iOS – Tìm kiếm địa điểm sửa xe trên iPhone/iPad

Bạn đang đi trên đường không may bị hỏng xe phải làm thế nào đây? Yên tâm Vivu cho iOS sẽ giúp bạn tìm kiếm địa điểm sửa xe gần nhất một cách nhanh chóng. Hơn nữa, ứng dụng còn gợi ý quãng đường ngắn nhất đến cửa hàng sửa xe, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ngoài ra, Vivu còn giúp tìm kiếm địa điểm gửi xe, gọi xe cứu hộ rất nhanh chóng. Đồng thời, hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về địa điểm gửi xe, cũng như đánh giá của người dùng về cửa hàng đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bị chặt chém hay thay phải đồ đểu nữa. Ứng dụng Vivu hỗ trợ cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Tính năng cập nhật trong phiên bản Vivu 1.1.1

  • Fix lỗi đăng nhập Facebook.

Một số tính năng chính của ứng dụng tìm kiếm địa điểm sửa xe Vivu cho iOS

  • Tự động tìm kiếm những cửa hàng sửa xe gần nơi bạn đứng.
  • Tự động tìm đường đi ngắn nhất đến cửa hàng sửa xe đó.
  • Hiển thị đầy đủ thông tin về cửa hàng sửa xe.
  • Dễ dàng chọn lựa những địa điểm uy tín từ chính đánh giá của những khách hàng.
  • Tìm kiếm địa điểm bảo dưỡng xe chính hãng dễ dàng.
  • Tìm kiễm các dịch vụ hỗ trợ giao thông nhanh nhất.
  • Cung cấp một số mẹo vặt, bí quyết sử dụng xe máy, ô tô.
  • Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.

Với Vivu cho iOS bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi hỏng xe giữa đường nữa. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải Vivu cho iOS ngay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng này đem lại nhé!

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Giao Thông là một ứng dụng tốt nhất và chứa nội dung đầy đủ nhất về giao thông. Ngoài các chức năng cơ bản như: xem tuyến xe buýt, tra cứu Taxi, biển báo giao thông, luật giao thông, ứng dụng còn có các chức năng rất hay như: nghe các kênh VOV của Đài Tiếng Nói Việt Nam trong đó có 2 kênh VOV Giao Thông Hà Nội và VOV Giao Thông TP HCM, phần trắc nghiệm kiến thức giao thông…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com