Phiên bản

3.3

Dung lượng

76.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.430

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 6 lượt

Thiết bị

/

Wake Alarm Clock cho iOS – Ứng dụng đồng hồ báo thức trên iPhone/iPad

Wake Alarm Clock for iOS là ứng dụng đồng hồ báo thức mới, bắt mắt và cải tiến trên iPhone, iPad và iPod Touch. Người dùng chỉ cần sử dụng cử chỉ vỗ, lật hay lắc thiết bị để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng cùng Wake.

Cài đặt đồng hồ báo thức dễ dàng bằng cử chỉ

Ý tưởng để phát triển Wake Alarm Clock khởi nguồn từ việc người dùng thường gặp khó khăn trong việc thức dậy vào mỗi buổi sáng. Nhà phát hành Tiny Hearts mong muốn tạo ra một chiếc đồng hồ báo thức đơn giản nhưng đẹp mắt để giúp bạn chào ngày mới với tâm trạng vui vẻ và tinh thần sảng khoái nhất. Mục tiêu của Wake Alarm Clock cho iOS là hiện đại hóa tính năng đồng hồ báo thức trên các thiết bị di động, sử dụng giao diện tối giản từ màn hình iPod truyền thống kết hợp với thiết kế đồng hồ Braun nổi tiếng để tạo ra một công cụ báo thức hiệu quả nhưng cũng hấp dẫn cả về “phần nhìn”.

Sau khi thử nghiệm và điều chỉnh hàng trăm phiên bản, giờ đây chúng ta đã có trên tay một ứng dụng đồng hồ báo thức Wake Alarm Clock đơn giản nhưng lại cực kỳ thông minh. Wake giúp bạn dậy đúng giờ mỗi ngày với các tùy chọn báo thức, chế độ rung, lặp lại báo thức… được thao tác nhanh bằng cử chỉ.

Thiết lập thời gian lặp lại báo thức tùy ý

3 kiểu báo thức trong Wake Alarm Clock:

 • Slap & Flip (vỗ và lật): màn hình đồng hồ báo thức được trang bị nút Snooze ảo để người dùng có thể lặp lại báo thức nhiều lần chỉ với một cú chạm tay.
 • Shake (lắc): tùy chọn đồng hồ lý tưởng cho người ngủ sâu và cần kiểu đồng hồ báo thức truyền thống, giúp đánh thức họ bằng những hồi chuông dài và to.
 • Swipe (vuốt): tùy chọn đơn giản cho người dùng di động để sử dụng kiểu báo thức cơ bản.

Tính năng chính của đồng hồ báo thức Wake Alarm Clock

 • Giao diện người dùng dạng cử chỉ đơn giản để thiết lập và tương tác với đồng hồ báo thức.
 • Quay vòng tròn để thiết lập giờ báo thức dễ dàng.
 • Hỗ trợ báo thức bằng những bản nhạc yêu thích trên thư viện nhạc iTunes cá nhân.
 • Cho phép tạo tối đa 8 báo thức dạng lặp lại.
 • Sử dụng thao tác vuốt xuống để xem đồng hồ báo thức và kéo lên để bật hay tắt chế độ báo thức.
 • Cá nhân hóa bằng 12 âm báo thức độc quyền và miễn phí.
 • Chế độ Slap & Flip sẽ biến iPhone của bạn thành một chiếc đồng hồ báo thức cổ điển với nút Snooze ảo. Vỗ vào màn hình để lặp lại báo thức hoặc lật úp iPhone để tắt âm thanh thông báo.
 • Chế độ Shake cho phép lắc thiết bị bằng tay cho đến khi thanh Shake được làm đầy. Chuyển động này giúp bạn vận động cơ thể trong khi âm thanh báo thức giúp bạn tỉnh táo đầu óc và sẵn sàng ra khỏi giường.
 • Chọn trong 3 thiết lập độ khó cho chế độ Shake.
 • Thiết lập báo thức lặp lại cho các ngày trong tuần tùy vào lịch sinh hoạt cá nhân.
 • Âm báo thức sẽ tăng dần âm lượng, khiến người dùng không bị giật mình.
 • Đồ họa đẹp mắt và hiển thị sắc nét trên thiết bị chạy iOS 8, iOS 9 với màn hình Retina.

Đồng hồ báo thức thông minh với nhiều chế độ

Mặc dù thiết bị di động nào cũng hỗ trợ tính năng đồng hồ báo thức mặc định trên máy nhưng việc cài đặt những ứng dụng như Wake Alarm Clock không bao giờ là thừa. Wake sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ về tính năng báo thức, giúp bạn dễ dàng tỉnh dậy mỗi sáng với tinh thần sảng khoái và tâm trạng vui vẻ. Âm báo thức lớn dần, sử dụng cử chỉ để tắt báo thức, đánh thức bằng bản nhạc yêu thích… tất cả những tùy chọn này đã tạo ra một công cụ báo thức thông minh không thể thiếu trên iPhone của bạn.

Lưu ý quan trọng:

 • Chế độ báo thức Slap & Flip sẽ bật màn hình thiết bị liên tục nên chỉ sử dụng được khi thiết bị đầy pin hay đang kết nối với bộ sạc. Người dùng nên vuốt ngón tay sang phải để chuyển sang chế độ Night Mode rồi đặt iPhone cạnh giường ngủ mà không bị ảnh hưởng mới ánh sáng backlight của màn hình. Tuy nhiên, không được khóa màn hình iPhone vì tính năng này sử dụng bộ cảm biến gần của thiết bị.
 • Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email love@tinyhearts.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Wake Alarm Clock.

Download Wake Alarm Clock phiên bản 3.3

 • Sửa lỗi không phát âm báo thức. Lỗi này có liên quan đến trung tâm thông báo của iOS 8 và iOS 9. Người dùng cần bật thông báo và âm thanh cho ứng dụng Wake Alarm Clock trong phần thiết lập chung.
 • Sửa lỗi úp thiết bị để tắt báo thức.
 • Khám phá mục Help để xem video hướng dẫn sử dụng đồng hồ báo thức Wake.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

iShareFiles for iOS là công cụ chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth cho iPhone/iPad.

Pad Info for iOS là ứng dụng thống kê thiết bị iPhone/iPad như thời lượng pin còn lại, bộ nhớ, ổ đĩa, địa chỉ IP…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com