Phiên bản

2012

Dung lượng

1.18 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.737

Hệ điều hành

Windows

Windows Live Essentials

Gói phần mềm này là cập nhật lên wave 3 cho các phần mềm đã ra mắt trước đó như: Windows Live Messenger (chương trình chat), Photo Gallery (quản lý, chỉnh sửa ảnh), Toolbar (thanh công cụ cho IE), Writer (viết blog), Family Safety (bảo vệ trẻ em), Movie Maker (làm phim).

windowslive_l
Như bản beta đã phát hành trước thì bản này có thay đổi giao diện rất lớn để phù hợp với Windows 7. Thanh công cụ chuyển sang xanh xám, loại bỏ gần như hoàn toàn icon chỉ còn lại chữ, khả năng tùy biến theo ý mình tăng lên, giao diện được thiết kế thoáng, dễ nhìn. Đặc biệt là bản này có cả tiếng Việt như các dịch vụ Live trên mạng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Download Skype ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com