Phiên bản

2.0

Dung lượng

2.59 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (3 lần dùng thử) - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

1.278

Hệ điều hành

Windows

Xinfire Audio DVD Creator – Công cụ ghi đĩa DVD

Xinfire Audio DVD Creator là một chương trình ghi đĩa DVD giàu tính năng. Với nó, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi và ghi tất cả loại file video/audio sang định dạng DVD.

Audio-DVD-Creator

Các tính năng chính của chương trình tạo đĩa DVD này:

Chuyển đổi và ghi tập tin audio hoặc CD sang DVD

Hỗ trợ nhiều định dạng media khác nhau, chẳng hạn như: WAV, AIFF, AU, SND, WMA, MIDI, MP3, MP2, MP1, MPA, M2P, M2A, vv. Xinfire Audio DVD Creator cũng cho phép người dùng chuyển đổi tập tin âm thanh sang định dạng DVD. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chuyển đổi hầu hết tập tin video phổ biến, chẳng hạn như: AVI, MPEG, MPG, M1V, DAT, MPA, MPE, MPV2, WMV, ASF, ASX, DV, DV1 VOB, M2V, IVF, MOV, QT, RM, RMVB, DivX sang audio một cách trực tiếp. Thêm vào đó, chương trình hữu ích này còn có thể ghi đĩa DVD được chuyển đổi sang đĩa trắng.

Tùy chỉnh đĩa DVD ca nhạc của mình

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng chuyển đổi và ghi âm thanh được thu từ các thiết bị như: microhone và Line In sang đĩa DVD. Vì vậy, họ có thể ghi giọng nói của mình để tạo đĩa DVD ca nhạc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ người dùng thoải mái tùy chỉnh tác phẩm DVD bằng cách thêm ảnh nền, lời bài hát, vv.

Giao diện đơn giản và dễ dàng cấu hình

Người dùng có thể xác định cả 48 KHz hoặc 96 KHz để làm tỷ lệ audio đầu ra và thoải mái thưởng thức hiệu ứng âm thanh khác nhau. Ứng dụng này hỗ trợ chuẩn PAL và NTSC TV để người dùng có thể phát đĩa DVD được tạo ra trên bất kỳ đầu thu DVD nào. Hơn nữa, thoái mái lựa chọn chế độ hiển thị “Letter Box” và “Pan&Scan” với tỷ lệ 4:3 hoặc 16:9. Ngoài ra, với tính năng này, bạn có thể thưởng thức bản nhạc trong đĩa DVD trên cả máy tính và đầu thu DVD. Nhờ sở hữu giao diện trực quan, chương trình này rất dễ sử dụng và cài đặt. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ kỹ thuật miễn phí suốt đời.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB
  • 1 ổ DVD-ROM

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

EaseFab DVD Ripper là phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video SD và HD phổ biến.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com