Phiên bản

1.1.9

Dung lượng

1.01 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.934

Hệ điều hành

Windows

Yahoo! Friend – Tạo biểu tượng cảm xúc

Yahoo! Friend là một chương trình tiện ích miễn phí, nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng tạo các biểu tượng thể hiện cảm xúc mới lạ trong khi chát, tán gẫu với bạn bè…

Chương trình hoàn toàn miễn phí, dễ dàng cài đặt, tương thích với tất cả các phiên bản Yahoo Messenger và Windows, nhiều hiệu ứng, hình ảnh vui nhộn… giúp người sử dụng thể hiện cảm xúc, tình cảm theo nhiều cách đa dạng khác nhau. Nếu muốn, người dùng vẫn có thể sử dụng Yahoo! Friend để tạo các biểu tượng cho riêng mình.

TextToSpeech

Phiên bản Yahoo! Friend mới thêm rất nhiều biểu tượng sinh động mới, chức năng đọc tin nhắn gửi đến đã hoạt động trở lại và đặc biệt có thêm hiệu ứng “tùy biến cửa sổ chat” biến cửa sổ chat thành “trong suốt”/”kỳ quái”. Bạn có thể gửi tin nhắn cho chính bạn đê nghe thử chức năng đọc tin nhắn gửi đến.

2061693344

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Yahoo! Messenger

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Download Skype ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com