Phiên bản

1.0.5

Dung lượng

83.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.529

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Zap Zap Math cho iOS – Học toán qua các trò chơi trên iPhone/iPad

Zap Zap Math for iOS là ứng dụng giáo dục kết hợp game toán học miễn phí cho trẻ em với những bài toán đơn giản, gần gũi với cuộc sống.

Với Zap Zap Math, các bé ở độ tuổi mẫu giáo lớn và tiểu học trở lên có thể tiếp cận với môn toán dễ dàng hơn thông qua các trò chơi nhỏ thay vì thực hiện phép tính khô khan trong sách giáo khoa. Zap Zap Math giúp các bạn nhỏ khám phá thế giới của kiến thức, trong đó mỗi hành tinh là một trò chơi và chủ đề toán học mới.

Ấn tượng đầu tiên mà Zap Zap Math ghi dấu ấn với người chơi là ở đồ họa hoạt hình siêu dễ thương cùng tông màu sặc sỡ, gây cảm giác thích thú và hào hứng cho bé. Với bộ sưu tập game giáo dục thú vị, Zap Zap Math sẽ mang đến cho bé niềm vui học tập và những bài toán chất lượng cao trong cuộc phiêu lưu khám phá vũ trụ toán học bao la!

Không chỉ là những bài toán đơn giản, Zap Zap Math còn giúp trẻ em rèn luyện khả năng tư duy logic thông qua mỗi bài toán, cải thiện kỹ năng phân tích và giải toán trong khoảng thời gian giới hạn. Như vậy, bé vừa được phát triển kỹ năng làm bài thi vừa nhanh nhẹn và thông minh hơn trong các vấn đề cuộc sống thường ngày.

Bộ sưu tập game giải toán trong Zap Zap Math bao gồm:

  • Tap Ten
  • Correct Collector
  • Space Shuttle
  • Space Shuttle 2
  • More or Less
  • Tap Hundreds
  • Hexcavation
  • Sushimetry 2
  • Rescue Line
  • Angle Broadcast

Mỗi tuần sẽ có những trò chơi mới đậm chất toàn học được đưa vào Zap Zap Math, giúp bé tính nhẩm nhanh, học cộng trừ những số từ đơn giản tới phức tạp. Không những vậy, ở các level sau sẽ có các chủ đề toán học khó hơn để thử thách các bé lớn. Đó là phải thực hiện phép nhân chia, tính số đo góc, toán hình học và tọa độ… đòi hỏi người chơi phải tính toán nhanh và ra đáp án chính xác trước khi đồng hồ đếm ngược trở về vị trí ban đầu.

Không giống các phương pháp giáo dục truyền thống trên sách vở hay giảng lý thuyết, Zap Zap Math giúp phụ huynh và các bé cùng nhau ôn bài thông qua các trò chơi toán học dễ thương. Zap Zap Math là ứng dụng giáo dục phi lợi nhuận nên không chứa các gói IAP mất phí, tuy nhiên vì chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Anh nên đối với các em nhỏ, cha mẹ có thể giúp em đọc đầu bài và yêu cầu của từng bàn chơi để đạt hiệu quả giáo dục cao nhất.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com