Phiên bản

3.3.3

Dung lượng

5,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.268

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 121.361 lượt

Zapya cho Android – Ứng dụng chia sẻ file đa nền tảng trên Android

Zapya là một ứng dụng chia sẻ tập tin đa nền tảng với giao diện rất phong cách, cực “cool” và hoạt động dựa trên WiFi Hotspot. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng di chuyển mọi dữ liệu từ các thiết bị Android cũ sang mới và từ Android sang PC, Windows Phone và iOS. 

Chỉ trong vòng 2,5 năm kể từ khi ra mắt, Zapya đã được sử dụng rộng rãi trên 178 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 300 triệu người dùng, hơn 230 triệu MB dữ liệu được chia sẻ hàng ngày và liên tục được cải tiến để nâng cao trải nghiệm. Đây là một trong số không nhiều các ứng dụng chia sẻ tập tin mạnh mẽ nhất, hỗ trợ gần như tất cả các nền tảng PC và di động.

Về cơ bản, Zapya là một ứng dụng chia sẻ tập tin không cần Internet, kể cả các gói dữ liệu di động. Sau khi được cài đặt trên máy, Zapya sẽ thúc đẩy giới hạn mạng không dây WiFi của điện thoại và tính năng Hotspot để kết nối với các thiết bị khác. Mỗi thiết bị có thể tạo ra một nhóm điểm truy cập, quét và sau đó có thể chia sẻ nội dung một cách tự do, bao gồm hình ảnh, video, tài liệu, kể cả các ứng dụng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng chia sẻ tập tin Zapya cho Android

 • Chia sẻ không cần WiFi Router và không mất chi phí cho các gói dữ liệu mạng.
 • Chia sẻ không giới hạn, bạn có thể chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị Android, Windows Phone, Mac, PC và iOS.
 • Chia sẻ mọi loại file: Hình ảnh, video, nhạc, ứng dụng, file PDF….., không giới hạn về dung lượng.
 • Tốc độ nhanh hơn Bluetooth 200 lần (tốc độ tùy thuộc vào thiết bị và các khu vực lân cận).
 • Cho phép chia sẻ dữ liệu theo nhóm lên đến 5 người (đối với PC có thể lên đến 64 người).
 • Sao chép điện thoại: Dễ dàng sao lưu và di chuyển liên lạc, SMS, ứng dụng và tất cả các dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia (Bahasa), Thái, Ả Rập, Nga, Ý, Trung giản thể, Trung phồn thể….
 • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android.

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng chia sẻ dữ liệu Zapya cho Android

(1) Các nút kết nối luôn nằm ở góc dưới bên phải giao diện. Chạm vào đây để bắt đầu tạo nút tìm kiếm và nút kết nối tham gia.

(2) Tất cả các tập tin nhận được được lưu trữ dưới các thư mục Zapya. Người dùng có thể duyệt ở trang nguồn hoặc kiểm tra ở trang lịch sử. Đó chính là hộp thư của Zapya.

(3) Người dùng lưu ý đối với các thiết bị Android 4.4 trở lên, một số tập tin được lưu trữ trong thẻ nhớ SD có thể không được hiển thị. Nguyên nhân là do vị trí lưu trữ mặc định của Zapya được thiết lập ở bộ nhớ trong đối với Android 4.4+ và thẻ nhớ SD ngoài đối với các thiết bị có cấu hình thấp hơn. Để xử lý sự cố này, người dùng cần phải thay đổi vị trí lưu trữ của dữ liệu, nếu không bạn sẽ phải xem lại các tập tin ở trong trang nguồn và các trang lịch sử của Zapya.

(4) Zapya không xóa các tập tin đã nhận được. Trường hợp nếu có một số tập tin đã bị xóa trong chương trình cài đặt ứng dụng, người dùng cần lưu ý rằng chắc chắn đã có xuất hiện một gợi ý làm sạch các tập tin nhận được của Zapya. Đối với sự cố này, bạn có thể xử lý bằng cách liên lạc với nhà phát triển để được hỗ trợ.

(5) Zapya chuyển dữ liệu thông qua WiFi Hotspot, hoàn toàn không sử dụng các gói dữ liệu mạng và WiFi (Sau khi WiFi Hotspot được thiết lập, thiết bị sẽ tự động ngắt WiFi). Tốc độ truyền tải có thể lên đến 10MB mỗi giây.

(6) Tốc độ truyền tải của Zapya có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau: 

 • Chuẩn thông dụng của WiFi (802.11 b, g, a, n hoặc ac).
 • Môi trường mạng cục bộ LAN. Nếu có quá nhiều điểm truy cập mạng không dây WiFi gần đó, tốc độ truyền tải có thể giảm đi do có sự gián đoạn.
 • Thiếu bộ nhớ RAM. Nếu có quá nhiều ứng dụng đang chạy ở chế độ nền, Zapya có thể mất khả năng tối đa hóa các chương trình của bộ nhớ trung gian.

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com