Phiên bản

4.0.9

Dung lượng

4,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.103

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 28.169 lượt

Diet Point for Android – Quản lý quá trình giảm cân trên Android

DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Quản lý cân nặng với những món ăn kiêng hiệu quả nhất và giảm 10 pound (tương đương 4.53592 kg) trong vòng 10 ngày. Tham gia cùng 5 triệu người dùng trên toàn thế giới đã từng sử dụng ứng dụng này để giảm cân.

DietPoint có bộ sưu tập lớn nhất về các kế hoạch món ăn kiêng giảm cân toàn diện trên Google Play với cộng đồng những người tuyệt vời, họ sẽ giúp bạn và tạo động lực cho bạn trong quá trình thực hiện kế hoạch.

Tính năng sản phẩm

Diet Point là ứng dụng miễn phí cho các thiết bị Android. Ứng dụng này cho phép từng cá nhân có thể lựa chọn một trong số hơn 150 kế hoạch ăn kiêng và cung cấp hướng dẫn hàng ngày nhằm đảm bảo bạn sẽ đạt được mục tiêu. Món ăn kiêng tham gia vào tính toán tỷ lệ Basal Metabolic để đánh giá cân nặng bạn có thể giảm được với từng món ăn. Một tính năng mới được thêm là danh sách đồ tạp phẩm. Bạn chỉ việc nhập vào các thức ăn cần thiết cho một món ăn kiêng nào đó và in danh sách mua sắm này ra.

Ăn uống dựa vào kế hoạch ăn kiêng sẽ cho thấy những thử thách, nhưng Diet Point cung cấp một nhắc nhở lên tục về thời điểm người dùng nên ăn. Nếu bạn không quan tâm tới kế hoạch ăn kiêng được thiết lập sẵn, bạn có quyền tùy biến kế hoạch riêng. Người ăn kiêng cần động lực nên tham gia vào cộng đồng hơn 2 triệu người có chung mục tiêu với mình về đích quản lý cân nặng.

Diet Point

 • Thực hiện chế độ ăn kiêng.
 • Theo dõi cân nặng tuyệt vời và tính toán BMI.
 • 130 kế hoạch ăn kiêng ở 14 danh mục khác nhau (20+ kế hoạch ăn kiêng tự do).
 • Danh sách mua sắm toàn diện cho từng kế hoạch.
 • Nhận lượng dự tính về cân nặng có thể giảm được với từng kế hoạch ăn kiêng.
 • Ứng dụng sẽ nhắc nhở khi tới thời điểm cho bữa ăn tiếp theo nhằm giúp bạn không quên bữa.
 • Cộng đồng lớn những người có chung một mục tiêu.
 • Hơn 500 mẹo để cải thiện kế hoạch giảm cân.

Nhắc nhở bữa ăn

 • Nhắc nhở bữa ăn là các thông báo sẽ xuất hiện theo dạng pop up mỗi lần tới thời điểm bạn cần phải dùng bữa tiếp theo. Chúng sẽ đảm bảo người dùng không quên bữa ăn sáng, bữa trưa hoặc bữa tối, bữa ăn ngoài nào cả trong khi vẫn tối ưu hóa được quá trình giảm cân.

Với ứng dụng này, người dùng sẽ có được mọi thứ cần thiết để đạt được cân nặng mong muốn.

Mở khóa tính năng in-app với DietPoint pro:

 • Mở khóa tất cả 115 kế hoạch ăn kiêng.
 • Nhận danh sách mua sắm cho từng kế hoạch ăn kiêng.
 • Bật nhắc nhở bữa ăn để bạn luôn biết khi nào và nên ăn gì.

Bạn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục? Hãy tải về, cài đặt và cho ứng dụng này một cơ hội – giảm thêm cân nặng trong thời gian ngắn. Hơn 5 triệu người đã làm được, còn bạn thì sao?

Lam Le

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com