Game Insight, LLC

Flower House

Flower House

  • 12/03/2016 18:52

Flower House for iOS là tựa game mô phỏng với tên gọi “Ngôi nhà hoa” và cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội lai ghép nhiều giống hoa để tạo thành loài mới độc đáo, bó hoa nghệ thuật và gửi tặng cho những người thân của mình.


The Tribez – Join the fun!

The Tribez – Join the fun!

  • 16/08/2015 16:18

The Tribez là trò chơi phiêu lưu hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi bạn có thể quay trở lại quá khứ xa xôi đầy bí ẩn và khám phá một thế giới chưa ai biết đến nhưng vô cùng đẹp. Trong trò chơi, bạn được mời đến thăm 1 thế giới nguyên thủy, là nơi sinh sống của 1 bộ lạc yên bình, những người sống ẩn náu trong cánh cổng từ thời xa xưa. Hãy tham gia trò chơi để xây dựng 1 ngôi làng thịnh vượng, khám phá lãnh thổ đầy bí ẩn và lãnh đạo bộ lạc của riêng bạn trong trò chơi hấp dẫn này.


Tank Domination

Tank Domination

  • 09/08/2015 17:11

Tank Domination – tựa game “Xe tăng đại chiến” theo thể loại hành động bắn súng MMO miễn phí đã có mặt trên nền tảng di động. Bạn có thể chơi Tank Domination miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của mình.


Starborn Wanderers HD

Starborn Wanderers HD

  • 09/08/2015 15:34

Starborn Wanderers HD for iPad là tựa game nhập vai mang tên “Vũ trụ dậy sóng” độc đáo, mới lạ và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.


Mirrors of Albion – The most played Hidden Object game in store!

Mirrors of Albion – The most played Hidden Object game in store!

  • 09/08/2015 09:54

Mirrors of Albion for iOS – tựa game “Chú mèo trinh thám” được phát triển theo thể loại truy tìm đồ vật ẩn được rất nhiều người chơi yêu thích. Bạn có thể chơi game trí tuệ Mirrors of Albion miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.


Rule the Kingdom HD

Rule the Kingdom HD

  • 09/08/2015 06:49

Rule the Kingdom là trò chơi kết hợp giữa 2 thể loại RPG và xây dựng thành phố dành cho iPhone, iPod Touch, iPad. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một hiệp sĩ để đánh bại các loại quái vật khác nhau, kiếm đồ và rèn luyện lỹ năng của mình. Nhiệm vụ hàng đầu của bạn trong trò chơi là xây dựng vương quốc của riêng mình, cung cấp lương thực, vũ khí và quân đội để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh nhất.


Enchanted Realm HD

Enchanted Realm HD

  • 09/08/2015 06:14

Enchanted Realm HD không chỉ là trò chơi hấp dẫn trên iPad, mà còn là cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một vương quốc xa lạ, kỳ diệu, nơi mà phép thuật được sử dụng tự do bởi những thương nhân buôn bán trên thị trường và cửa hàng bào chế thuốc. Những công dân của vương quốc đang rất cần một người tài giỏi ngồi lên ngai vàng, và đó có thể là bạn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com