FTP

SecureFX

Download SecureFX

SecureFX là một tiện ích với bảo mật cao trong việc truyền tải file từ client với tính mềm dẻo trong việc cấu hình và chuyển đổi qua lại giữa các giao thức.


TurboFTP

Download TurboFTP

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.


SmartFTP Client

Download SmartFTP Client

SmartFTP Client hỗ trợ truyền tải file từ máy tính lên server với tốc độ nhanh và độ chính xác cao. Bạn có thể sao chép file từ 1 host đến 1 host khác.


Titan FTP Server

Download Titan FTP Server

Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

  • Windows
  • 135.71 MB
  • 3.149
  • 8.40.1310

Rebrandable FTP Application

Download Rebrandable FTP Application

Rebrandable FTP Application là một ứng dụng FTP giúp bạn hoàn toàn tùy chỉnh tên công ty, sản phẩm, địa chỉ web và thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.


BatchSync FTP

Download BatchSync FTP

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.


FTPGetter 3 Standard

Download FTPGetter 3 Standard

Chương trình FTPGetter 3 Standard sẽ tự động hóa quá trình truyền thông FTP và SFTP để đưa phương pháp thủ công trở thành lạc hậu


Cyberduck

Download Cyberduck

Cyberduck là một FTP với giao diện đơn giản để dễ dàng upload và download, kết nối thông qua FTP, SFTP, WebDAV, Amazon S3, và thậm chí là cả Google Drive.


Cerberus FTP Server

Download Cerberus FTP Server

Cerberus FTP Server là một ứng dụng máy chủ FTP sử dụng giải thuật mã hóa SSL/TLS theo chuẩn công nghiệp mà không ảnh hưởng chút nào đến tính tiện dụng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com