Nhiếp ảnh gia

SNOW – Selfie, Motion sticker

Download SNOW – Selfie, Motion sticker

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.


ASUS PixelMaster Camera

Download ASUS PixelMaster Camera

ASUS PixelMaster Camera là ứng dụng chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp và rất hiện đại trên Android. Đây là một sản phẩm của hãng điện tử ASUS, được tích hợp công nghệ PixelMaster cho phép tạo ra các bức ảnh có chất lượng tốt nhất.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 2.150
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Product Camera

Download Product Camera

Product Camera là ứng dụng chụp ảnh sản phẩm mạnh mẽ và rất chuyên nghiệp. Đây là một công cụ không thể thiếu dành cho những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là bán hàng trực tuyến.


Color Pop Effects

Download Color Pop Effects

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.


PhotoSuite 4 Free

Download PhotoSuite 4 Free

PhotoSuite 4 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều tính năng tương tự như công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop. Hiện tại, PhotoSuite 4 đang được cung cấp miễn phí và tương thích với các thiết bị Android 4.0+.


Stop Motion Studio

Download Stop Motion Studio

Stop Motion Studio là ứng dụng làm phim Stop Motion chuyên nghiệp, mạnh mẽ nhưng lại không hề khó khi sử dụng. Công cụ này hiện đã được kiểm nghiệm hoạt động ổn định trên các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Cut Paste Photos

Download Cut Paste Photos

Cut Paste Photos là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng lại rất đơn giản khi sử dụng. Chỉ với hai thao tác: cắt và dán ảnh là bạn đã có thể ghép hình ảnh của mình vào poster của những diễn viên nổi tiếng, “chễm chệ” đứng cạnh một hot girl hay đơn giản là trở thành ông già Noel trong nháy mắt. Cùng khám phá nhé.


Man Suit Photo Montage

Download Man Suit Photo Montage

Man Suit Photo Montage là ứng dụng ghép ảnh rất độc đáo cho nam giới. Chỉ cần vài cú chạm đơn giản, bạn đã có thể ghép khuôn mình với những bộ vest sang trọng và sử dụng ảnh đó làm ảnh thẻ hay chia sẻ chúng cho bạn bè dễ dàng.


Phonegram for Instagram

Download Phonegram for Instagram

Phonegram for Instagram là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản và hình ảnh trên Instagram một cách dễ dàng. Ngoài các tính năng chính này, Phonegram for Instagram còn cho phép tải ảnh, video, tạo ảnh ghép từ các album ảnh trên Instagram và nhiều hơn nữa.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com