Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.991

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 64.255 lượt

A Better Camera for Android – Camera đầy đủ tính năng cho Android

A Better Camera for Android là ứng dụng camera của bên thứ 3, bao gồm đầy đủ các chức năng. Mặc dù hầu hết các ứng dụng camera của Android có khả năng chụp ảnh khá tốt, chúng vẫn thường thiếu tính năng. Tuy nhiên, A Better Camera lại bù đắp những thiếu sót đó qua giao diện camera rất dễ sử dụng. Từ chế độ HDR và quay video cho tới chụp ảnh panorama và chế độ chụp theo nhóm.

Các tính năng

A Better Camera là ứng dụng nên thử nếu bạn đã cảm thấy chán với trải nghiệm mà ứng dụng camera riêng của Android mang lại. Giúp trải nghiệm chụp ảnh thông thường lên một level chức năng mới, ứng dụng này mang lại hàng chục lựa chọn tuyệt vời. Có thể kể tới như burst mode, night mode, HDR, pre-shot, object removal, group shot, sequence photos và panorama. Người dùng cũng có thể nhạn được macro mode, ảnh liên tiếp. Cùng với đó là những lựa chọn thông thường như tự đặt thời gian chụp, camera trước và quản lý phơi sáng.

Giờ đây, hầu hết các tính năng đều hoàn toàn miễn phí, nhưng một vài tính năng vẫn chỉ có thể mở khóa được bằng việc trả tiền thật. Nếu đã từng tải ứng dụng khác của nhà cung cấp này, ví như HDR Camera+, thì sẽ nhận được các tính năng miễn phí.

A Better Camera rất thú vị khi sử dụng nhưng nếu cần thì bạn có thể thử nghiệm để làm quen với tất cả các tính năng. Sẽ tốt hơn nếu có một vài hướng dẫn về cách sử dụng một số chức năng, ví như Object Removal. Giờ đây, nhà cung cấp đã đưa ra giải thích trên trang Facebook của họ.

Sức mạnh của ứng dụng này nằm ở chức năng của nó, thật tuyệt khi tìm được ứng dụng nhiều tính năng như vậy.

Ứng dụng camera đầy đủ tính năng cho android:

 • HDR: Màu sắc sống động và đầy đủ chi tiết, các bức ảnh trông giống như được chụp với máy DSLR và xử lý bởi phần mềm chuyên nghiệp.
 • Panorama: lên tới 360 độ, cao nhất 100 MPix.
 • Unwanted objects removal: Loại bỏ vật trong bức ảnh chỉ với một lần chạm.
 • Night mode: Chụp các bức ảnh sắc nét, không nhiễu trong bất kỳ ánh sáng nào.
 • Group portrait: Làm mọi người cười, hợp nhất các khuôn mặt từ một loạt các bức ảnh lại thành một.
 • Video recording + time lapse.
 • Pre shot: Nắm bắt được những gì đã xảy ra trước khi bạn chạm nút.
 • Sequence shot: Chụp một loạt các cảnh động.
 • Burst vaf expo-bracketing: Chức năng Pro trong camera di động.
 • Self-timer: Tự đặt giờ.
 • Zoom.

Truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng điều khiển, cài đặt và chức năng của Camera.

Quên đi việc phải sở hữu hàng chục ứng dụng camera. A Better Camera có tất cả những gì bạn cần. Một loạt các ứng dụng camera Android hàng đầu như HDR Camera+, Night Camera+ và HD Panorama+ giờ đây đã được kết hợp trong A Better Camera nhằm mang lại cho người dùng ứng dụng camera tốt nhất, đầy đủ tính năng và phù hợp nhất. Video có những tính năng tuyệt vời, ví như time lapse, và có thể sử dụng với chức năng focus lock, exposure lock và white balance lock!

Khi mở cửa cho các lập trình viên bên thứ 3, ứng dụng này hợp nhất trải nghiệm của cộng đồng lập trình Android nhằm mang lại cho người dùng bộ sưu tập các tính năng hoàn chỉnh nhất. Tính năng cao cấp tương ứng của A Better Camera miễn phí cho mọi người dùng đã tải HDR Camera+, và HD Panorama+.

A Better Camera for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Time lapse.
 • Cải thiện video, cải thiện điều khiển tốc độ video.
 • Khởi động nhanh hơn.
 • Thêm thẻ exif cho các bức ảnh.
 • Cải thiện các tính năng object removal/ groupshot/ sequence.
 • Cải thiện về độ ổn định.
 • Điều chỉnh ảnh panorama.
 • Điều chỉnh chuyển đổi màu.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com