Mua sắm

Shopee: Mua bán trên di động

Download Shopee: Mua bán trên di động

Shopee cho Android là ứng dụng mua bán tin cậy và nhanh chóng ngay trên thiết bị Android. Với hàng trăm sản phẩm đa dạng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy món hàng mình cần. Mọi hoạt động mua bán trên Shopee diễn ra rất nhanh chóng, thuận tiện chỉ trong vòng 30 giây. 


Lazada – Mua sắm nhiều ưu đãi

Download Lazada – Mua sắm nhiều ưu đãi

Lazada là ứng dụng mua sắm trực tuyến số 1 Đông Nam Á, giúp bạn tìm kiếm những deal giá tốt rất nhanh chóng và thuận tiện. Lazada có hàng trăm ngàn mặt hàng đa dạng chủng loại từ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phong cách sống, thời trang, điện máy và nhiều sản phẩm khác.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 2.004
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Tiki.vn | Niềm Vui Mua Sắm

Download Tiki.vn | Niềm Vui Mua Sắm

Tiki cho Android là ứng dụng mua sắm online tại trang bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với Tiki bạn có thể thoải mái mua sắm tại Tiki.vn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chức năng tự động thông báo khi có chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới để bạn dễ dàng cập nhật.


Bring! Shopping List

Download Bring! Shopping List

Bring! cho Android ứng dụng quản lý danh sách mua sắm thông minh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chủ động trong việc quản lý hàng hóa cần mua. Cho dù đó là thực phẩm hàng ngày, chuẩn bị cho bữa tiệc, lễ cưới, hội họp hay đơn giản là kiểm soát việc mua sắm đồ dùng cá nhân. Bring! đều mang đến cho bạn những lợi ích rất thiết thực. 


GCheck-Giúp nhận biết hàng giả

Download GCheck-Giúp nhận biết hàng giả

GCheck cho Android là một ứng dụng hữu ích trong việc giúp người dùng dễ dàng phân biệt hàng giả, hàng thật bằng cách quét mã vạch sản phẩm. Ứng dụng này hiện hỗ trợ Tiếng Việt và miễn phí sử dụng cho mọi người dùng.


iCheck – Nhận diện hàng giả

Download iCheck – Nhận diện hàng giả

Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường rất nhiều, khiến cho người tiêu dùng rất lo lắng mỗi khi đi mua sắm. Vậy hãy download iCheck cho Android sẵn về dế yêu của mình, để mỗi khi đi mua sắm dễ dàng kiểm tra những sản phẩm mình mua.


RedLaser Barcode & QR Scanner

Download RedLaser Barcode & QR Scanner

RedLaser cho Android là ứng dụng đọc mã vạch và mã QR miễn phí dành cho các thiết bị chạy Android. Điểm đặc biệt là công cụ này do chính cửa hàng trực tuyến khổng lồ eBay phát triển nên chắc chắn RedLaser có thể trở thành một người hỗ trợ vô cùng lý tưởng cho bạn khi muốn mau sắm món đồ gì đó qua eBay.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 2.202
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Wanelo Shopping

Download Wanelo Shopping

Wanelo Shopping for Android là một mạng xã hội 100% dành cho những tín đồ mua sắm online, dịch vụ được cung cấp miễn phí trên nền tảng Android.


Our Groceries Shopping List

Download Our Groceries Shopping List

OurGroceries for Android sẽ tự động giữ danh sách mua sắm trong gia đình bạn được đồng bộ với những thay đổi mới nhất – trên từng điện thoại của thành viên trong gia đình hoặc trình duyệt web.


Grocery King Shop List Free

Download Grocery King Shop List Free

Grocery King for Android là ứng dụng hoàn toàn mới, sẽ giúp bạn và người thân trong gia đình dễ dàng tạo và chia sẻ danh sách mua sắm. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo danh sách bằng cách chọn một trong số 100 bức ảnh của các đồ vật hàng ngày từ 24 loại danh mục khác nhau. Grocery King còn hơn cả một ứng dụng liệt kê đồ tạp phẩm, nó cực kỳ trực quan, tùy biến cao, đầy đủ tính năng và sẽ học từ cách sử dụng của bạn. Người dùng càng sử dụng nhiều, nó càng nhận được nhiều hơn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com