Phiên bản

4.6.9

Dung lượng

19M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.444

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 144.763 lượt

Shopkick for Android – Mua sắm miễn phí

Shopkick sẽ mang lại các phần thưởng khi bạn ghé vào các cửa hàng như Target, Best Buy, Old Navy, Macy’s, Toys“R”Us, American Eagle, Sports Authority,… Tại đó, bạn cần thu thập số lượng “kick” để đổi lấy những thẻ quà, download âm nhạc, thẻ tín dụng Facebook, hóa đơn nhà hàng, thẻ ga hoặc vé xem phim.

Giờ đây, bạn có thể thu thập hàng ngàn lần kick để đủ điều kiện mua sắm với Buy & Collect của shopkick. Chỉ cần liên kết thẻ tín dụng Visa hoặc thẻ ghi nợ của bạn với shopkick. Sau đó trả chi phí để có thể mua sắm với chiếc thẻ đó tại các cửa hàng tham gia, bao gồm Old Navy, Toys"R"Us, American Eagle. Không cần có thẻ mới, không phải trả thêm chi phí.

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường rất nhiều, khiến cho người tiêu dùng rất lo lắng mỗi khi đi mua sắm. Vậy hãy download iCheck cho Android sẵn về dế yêu của mình, để mỗi khi đi mua sắm dễ dàng kiểm tra những sản phẩm mình mua.

Groupon là website tốt nhất để bạn tìm kiếm những vụ mua bán hàng ngày trong thành phố, theo hình thức mua hàng theo nhóm và nhận được chiết khấu hấp dẫn, hãy tiết kiệm khi có thể.

Ứng dụng này có chứa công nghệ quét mã vạch ixMAT và DataMatrix kết hợp với giải mã ZXing GUI và QR. Quét mã vạch, tìm kiếm chúng trên web, tìm kiếm sản phẩm, đọc thông tin liên lạc vào thêm chúng vào danh sách liên lạc, tìm kiếm địa điểm trên bản đồ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com