Kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Download Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 5.286
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

LumiHome

Download LumiHome

LumiHome cho Android là giải pháp nhà thông minh tiện lợi nhất hiện nay. Cho phép điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành nhiều thiết bị cùng lúc theo cách đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android.


Bat dong san – Mua ban nha dat

Download Bat dong san – Mua ban nha dat

Bất động sản cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất vô cùng nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Thông qua ứng dụng này người dùng dễ dàng nắm bắt được tin tức, bảng giá dự án, khung giá đất, những tin rao bán nhà đất…


Hướng dẫn sử dụng – FPT Shop

Download Hướng dẫn sử dụng – FPT Shop

Hướng dẫn sử dụng – FPT Shop cho Android hỗ trợ người dùng tra cứu hướng dẫn sử dụng sản phẩm, thông tin bảo hành, các chính sách sản phẩm hấp dẫn, cũng như tìm kiếm hệ thống cửa hàng của FPT Shop nhanh chóng hơn bao giờ hết ngay trên chiếc dế yêu của mình!


Asana

Download Asana

Asana là một trong số ứng dụng quản lý dự án hiệu quả nhất trên cửa hàng ứng dụng. Được xây dựng dựa trên nền tảng đám mây với mục đích quản lý công việc, nhóm và dự án, Asana giúp người dùng dễ dàng loại bỏ mọi vấn đề rắc rối cả trong học tập lẫn công việc.


Tủ khóa Photo – FotoX

Download Tủ khóa Photo – FotoX

FotoX là ứng dụng giấu ảnh và video miễn phí, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.2 trở lên. Đây là một công cụ được tích hợp rất nhiều tính năng hoàn hảo, giúp người dùng bảo mật dữ liệu ở mức độ cao nhất. 


Xero Accounting Software

Download Xero Accounting Software

Xero là một ứng dụng kế toán rất hữu ích, tương thích mạnh mẽ với hầu hết các thiết bị Android và rất phù hợp với những người làm kế toán tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc có yếu tố nước ngoài.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 2.655
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Parallels Access

Download Parallels Access

Parallels Access là một công cụ giúp truy cập tất cả các ứng dụng trên PC hoặc máy MC từ xa, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng.


mOffice – Outlook sync

Download mOffice – Outlook sync

Mobisynapse mOffice là bộ ứng dụng văn phòng dành cho thiết bị Android. mOffice cung cấp chức năng lịch, nhắc nhở, ghi chú, liên lạc và tác vụ cho người dùng. Nó cũng hỗ trợ cả các nhiệm vụ GTD. Mobisynapse mOffice không yêu cầu Exchange server, nó kết nối với Outlook trên máy tính thông qua USB hoặc Wifi để đồng bộ.


Microsoft Remote Desktop

Download Microsoft Remote Desktop

Microsoft Remote Desktop for Android là ứng dụng chính thức của Microsoft cho phép người dùng có thể kết nối và điều khiển máy tính của mình ngay trên thiết bị Android của mình.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com