Phiên bản

3.1.0.1.902

Dung lượng

7,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.733

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 1.677 lượt

Hightail for Android – Truy cập và chia sẻ dữ liệu trên Android

Hightail for Android là một ứng dụng hữu ích được tạo ra để hỗ trợ người dùng upload, truy cập và chia sẻ tài liệu, trình chiếu, video, vv của mình với người khác. Bên cạnh đó, cho dù đang ở đâu thì phiên bản ứng dụng Hightail dành cho Android này cũng giúp bạn dễ dàng truy cập dữ liệu trong đám mây. Bạn có thể phối hợp và làm việc với cộng sự của mình bằng cách chia sẻ thư mục và thiết lập các quyền truy cập phù hợp. Mọi thay đổi được thực hiện trên thiết bị di động của bạn sẽ tự động được đồng bộ trên đám mây.

  

Một số tính năng chính:

Gửi tập tin có dung lượng lớn

Bạn có thể gửi các tập tin có dung lượng lên đến 2 GB từ máy tính hoặc thiết bị di động với Hightail. Đồng thời, người dùng được quyền ký tài liệu trên Hightail và gửi lại chúng ngay lập tức. Bên cạnh đó, trong quá trình gửi tài liệu, người dùng có toàn quyền kiểm soát quá trình bảo vệ bằng mật khẩu, xác nhận danh tính, theo dõi tập tin và nhiều tùy chọn bảo mật khác.

Hơn nữa, với ứng dụng hữu ích này, người dùng có thể gửi các file đính kèm có dung lượng lớn nhờ plug-in Hightail Outlook hoặc gửi trực tiếp từ desktop với Hightail Express.

Dễ dàng chia sẻ dữ liệu

Với Hightail, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu trực tuyến với người khác cũng như quyết định ai có quyền chỉnh sửa và cập nhật tập tin của mình. Bên cạnh đó, dữ liệu sẽ được mã hóa và bảo vệ nhờ thuật toán SSL 128 bit và AES 256 bit.

Lưu trữ dữ liệu để dễ dàng truy cập

Hightail cung cấp cho bạn không gian lưu trữ dữ liệu không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng truy cập tập tin quan trọng của mình trên máy tính để bàn, điện thoại, máy tính bảng hoặc thậm chí là cả Outlook.

Bé Ngoan

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com