Game chiến thuật

Clash of Clans cho Android

Download Clash of Clans cho Android

Clash of Clans cho Android là tựa game đình đám cho Android, trong game bạn sẽ xây dựng và cạnh tranh chiến thuật thú vị với người chơi khác.


Clash of Mafias

Download Clash of Mafias

Clash of Mafias là game chiến thuật thời gian thực đưa người chơi bước vào thế giới Mafia với hai lựa chọn: hoặc bạn sẽ trở thành bố già hoặc sẽ là kẻ thua cuộc và phải phục tùng đối thủ. Game tương thích với các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Stormfall: Rise of Balur

Download Stormfall: Rise of Balur

Stormfall: Rise of Balur là game chiến thuật đế chế rất hấp dẫn trên Android. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng vương quốc của riêng mình, phát triển quân đội và từng bước bành trướng lãnh thổ bằng cách đem quân đi đánh nước khác.


The Walking Dead No Man’s Land

Download The Walking Dead No Man’s Land

The Walking Dead No Man’s Land – tựa game săn zombie đáng chờ đợi nhất năm 2015 nay đã có mặt trên nền tảng Android với rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này “ăn theo” Season 6 của loạt phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead và hiện đang “làm mưa làm gió” trên nhiều diễn đàn game thủ cả trong lẫn ngoài nước. 


Forge of Empires

Download Forge of Empires

Forge of Empires là game chiến thuật đình đám từng xuất hiện lần đầu tiên trên trình duyệt, sau đó đã được phát triển cho hai nền tảng Android và iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng những thành phố hiện đại từ một ngôi làng nhỏ và biến chúng trở thành đế chế của riêng mình, đồng thời xâm lược lãnh thổ của các đối thủ khác.


Total Domination – Reborn

Download Total Domination – Reborn

Total Domination: Reborn là tựa game chiến thuật xây dựng quân đội rất hấp dẫn trên Android. Trong trò chơi này, game thủ sẽ thử tài xây dựng căn cứ của riêng mình, tuyển chọn binh lính và đem quân đi chiếm các đồn lũy của các đối thủ khác. 


Five Nights at Freddy’s 2 Demo

Download Five Nights at Freddy’s 2 Demo

Five Nights at Freddy’s 2 Demo là phiên bản thứ hai của series game kinh dị Five Nights at Freddy’s, được xây dựng dựa trên ý tưởng về những điều bất thường diễn ra tại một quán pizza – nơi có 3 con robot giết người ẩn sau vỏ bọc là những con thú máy đáng yêu và hoàn toàn vô tội!


Storm Age

Download Storm Age

Storm Age là tựa game chiến thuật nhập vai 3D hấp dẫn, nơi người chơi xây dựng đội quân anh hùng của riêng mình để chống lại những tên ác quỷ tàn bạo.


Tribal Rivals

Download Tribal Rivals

Tribal Rivals là tựa game chiến thuật mới lạ, đưa người chơi bước vào cuộc chiến báo thù của một chàng trai trẻ, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Cinderella Farm: Fairy Tale

Download Cinderella Farm: Fairy Tale

Cinderella Farm: Fairy Tale là tựa game chiến thuật hết sức thú vị. Đặc biệt, tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được gặp gỡ và làm quen với những nhân vật quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích như Alice, Cô bé Lọ Lem hay cô bé quàng khăn đỏ…


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com