Phiên bản

2.4.3

Dung lượng

14M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.659

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 2.987 lượt

Templar Assault RPG for Android – Game cuộc chiến ngoài hành tinh trên Android

Templar Assault là trò chơi chiến thuật kết hợp RPG hấp dẫn trên Android, nơi mà những chiến binh hùng mạnh của Templar Order chống lại lực lượng hủy diệt của Star Traders Quadrant. Hãy xây dựng, trang bị và kiểm soát quân đội Templar trên chiến trường, trong khi đối mặt với những người ngoài hành tinh.

Trong trò chơi chiến thuật nhập vai (RPG) này, bạn phải lách người qua những chiến binh mạnh mẽ nhưng "to xác" để vượt qua khoảng không gian chật hẹp trên con tàu, trên bề mặt của các hành tinh, trong hầm mỏ sâu thẳm và đền thờ. Trong khi được bảo vệ bởi bộ áo giáp Templar hùng mạnh và sử dụng vũ khí hủy diệt Leviathan, bạn phải phối hợp và chỉ huy chiến binh của mình với những chiến thuật thông minh để tồn tại trước khi bị lực lượng độc ác tiêu diệt.

Templar Assault lấy cốt truyện từ Star Traders RPG và những bộ phim về người ngoài hành tinh, để tạo ra một trò chơi đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng khéo léo. Templar Knights là một nhóm chiến binh có khả năng chiến đấu trong bất cứ môi trường nào, tuy nhiên kẻ thù của họ vô cùng đáng sợ và mạnh mẽ, chỉ có thể chiến đấu cùng nhau kết hợp những chiến lược khôn ngoan thì họ mới có cơ hội chiến thắng.

Templar Assault có rất nhiều cuộc "đụng độ" khác nhau diễn ra trên hành tinh không người ở, hành tinh cổ đại, hầm mỏ, con tàu bị bỏ hoang, đền thờ ngầm,… Tất cả đều chứa đầy những tên cướp biển.

Tính năng chính:

  • Nhiều cuộc tấn công (43 level ở phiên bản Free).
  • Chế độ chơi nhanh Skirmish.
  • Nhiều loại binh sỹ chuyên dụng.
  • Chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh, cướp biển,…
  • Nhiều kho vũ khí và áo giáp lớn.
  • Kiếm được XP và level ở mỗi Templar.

Ứng dụng tương tự


Clash of Clans cho Android là tựa game đình đám cho Android, trong game bạn sẽ xây dựng và cạnh tranh chiến thuật thú vị với người chơi khác.

Forge of Empires là game chiến thuật đình đám từng xuất hiện lần đầu tiên trên trình duyệt, sau đó đã được phát triển cho hai nền tảng Android và iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng những thành phố hiện đại từ một ngôi làng nhỏ và biến chúng trở thành đế chế của riêng mình, đồng thời xâm lược lãnh thổ của các đối thủ khác.

Cờ vua là một game giải trí thông minh nay đã có mặt trên di động, bạn sẽ nhập vai vào 1 nhân vật trong ván cờ (nhân vật còn lại chính là điện thoại của bạn), sau khi giao đấu sẽ tìm được ra người thắng cuộc.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com