Phiên bản

1.62.0

Dung lượng

42M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.089

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 115.976 lượt

Forge of Empires cho Android – Game đế chế đặc sắc trên Android

Forge of Empires là game chiến thuật đình đám từng xuất hiện lần đầu tiên trên trình duyệt, sau đó đã được phát triển cho hai nền tảng Android và iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng những thành phố hiện đại từ một ngôi làng nhỏ và biến chúng trở thành đế chế của riêng mình, đồng thời xâm lược lãnh thổ của các đối thủ khác.

Forge of Empires là một siêu phẩm được phát triển bởi hãng game đến từ Đức – InnoGames. Đây cũng chính là “cha đẻ” của hai tựa game đình đám Tribal Wars và Grepolis. Kể từ khi chính thức được phát hành vào tháng 4 năm 2012, đến nay, Forge of Empires đã thu hút hơn 10 triệu game thủ đăng ký tham gia trên trình duyệt và hai phiên bản dành cho di động cũng được tung ra vào năm 2014. Hiện tại, Forge of Empires đã hỗ trợ lên đến 25 ngôn ngữ, bao gồm Anh, Slovak, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái và một số ngôn ngữ khác.

Xem video giới thiệu game chiến thuật Forge of Empires cho Android

Forge of Empires sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng, bao gồm việc xây dựng các thành phố trở thành một đế chế oai hùng; vận dụng các chiến thuật tấn công, phòng thủ để xâm chiếm cũng như bảo vệ đồn lũy của mình trước các đối thủ khác; tích lũy tài nguyên, nghiên cứu công nghệ cải tiến để phát triển căn cứ trở nên hùng mạnh, ghi danh lịch sử với những chiến thắng vẻ vang và kiến tạo nên một lực lượng quân sự dũng mãnh nhất . Forge of Empires đưa người chơi trải qua ba thời kỳ quan trọng của lịch sử: Stone Age (Thời kỳ đồ đá), Middle Ages (Đại trung sinh) và Modern Times (Thời hiện đại). Đây là một game chiến thuật có quy mô rộng lớn, đồ họa được đầu tư công phu và hàng loạt các tính năng rất đáng để trải nghiệm.

Tính năng chính của game đế chế Forge of Empires for Android

 • Xây dựng thành phố và biến chúng trở thành đế chế của riêng bạn.
 • Phát triển công nghệ mới và kiến tạo các công trình .
 • Tích lũy tài nguyên để sản xuất hàng hóa.
 • Mở rộng kho quân lương và trao đổi hàng hóa với những người chơi khác.
 • Mở rộng lãnh thổ và chiến đấu để giành quyền kiểm soát các khu vực khác, bao gồm cả binh lính và chiến lợi phẩm.
 • Vận dụng khả năng đàm phán hoặc sử dụng vũ trang để chiếm lấy lãnh thổ của đối thủ.

Tính năng mới nhất của Forge of Empires for Android:

 • Sự kiện Halloween (kéo dài từ 26/10 – 11/11)
 • Cơ hội gặp gỡ tay trùm khét tiếng Jack O’Lantern. Đừng quá ngạc nhiên vì nhân vật này sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều nhiệm vụ hết sức cam go phải hoàn thành.
 • Cải thiện giao diện người dùng.
 • Cải tiến một loạt các tính năng nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm mượt mà hơn.
 • Cải thiện tính năng trò chuyện.
 • Hệ thống chat đã được cải tiến với một loạt các tính năng được làm mới.

Lưu ý: Forge of Empires miễn phí tải xuống và cài đặt. Tuy nhiên, một số item trong game yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Ứng dụng tương tự


Clash of Clans cho Android là tựa game đình đám cho Android, trong game bạn sẽ xây dựng và cạnh tranh chiến thuật thú vị với người chơi khác.

Forge of Empires là game chiến thuật đình đám từng xuất hiện lần đầu tiên trên trình duyệt, sau đó đã được phát triển cho hai nền tảng Android và iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng những thành phố hiện đại từ một ngôi làng nhỏ và biến chúng trở thành đế chế của riêng mình, đồng thời xâm lược lãnh thổ của các đối thủ khác.

HellDefence là trò chơi chiến lược mới dành cho Android. Hãy kiểm soát nông trại của riêng mình và bảo vệ nó chống lại các đám cháy của nhiệm vụ. Nhưng với sự giúp đỡ từ các công nhân và động vật trong trang trại, bạn chắc chắn sẽ không để mất nông trại của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com