Phiên bản

3.3.0

Dung lượng

32M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

4.841

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 4.323.708 lượt

8 Ball Pool for Android – Game billard snooker trên Android

Chơi cùng bạn bè với game bi-a đầy thú vị này. Chơi game đình đám Miniclip 8 Ball Pool trên thiết bị di động và trở thành tay cơ giỏi nhất.

Người chơi có thể bắt đầu bằng cách là thành viên của Miniclip, người dùng Facebook hoặc đơn giản là thành viên khách – không yêu cầu đăng ký hay tên người dùng. Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể chơi với bạn bè hoặc tham gia vào trận đấu tay đôi với người chơi ngẫu nhiên. Vẫn còn một lựa chọn thứ 3 là chơi theo tour, nhưng nhà cung cấp lại thông báo rằng tính năng này sẽ sớm ra mắt.

Trò chơi này bao gồm 5 level, London, Sydney, Moscow, Tokyo, và Las Vegas. Để chơi một vòng, mỗi người chơi sẽ phải trả phí vào bằng tiền trong game, các level sẽ có mức phí tăng dần. Nếu giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được gấp đôi số lần đã trả – về cơ bản, bạn sẽ lấy lại số tiền, kèm theo số tiền của đối thủ. Nếu thất bại trong game, bạn sẽ mất số tiền, nhưng sẽ không xuống thấp dưới mức 0.

Để chơi sau khi giá bị bi cái phá, bạn chỉ việc điều chỉnh góc đánh bi bằng ngón tay. Sau đó, sẽ có 2 đường xuất hiện, một để hiển thị đường bóng đi tới còn đường còn lại sẽ hiển thị đường đi của bi cái. Một khi mọi thứ đã được điều chỉnh theo hướng bạn thích, kéo ngược trở lại thanh đo lực (thường sẽ được đặt ở bên trái, nhưng bạn cũng có thể di chuyển nó) để quyết định độ mạnh cho cú đánh. Càng kéo lực sâu và thả ra, cú đánh vào bóng cái lại càng mạnh.

Để giữ cho trò chơi này không bị ngắt quãng lâu, mỗi người chơi chỉ có khoảng 30 giây để thiết lập và hoàn thành một cú đánh. Nếu bạn sử dụng quá khoảng thời gian này, không chỉ bị mất lượt mà đối thủ còn có cơ hội di chuyển quả bóng cái đi bất kỳ vị trí nào họ muốn (ball in hand). Để giành chiến thắng, đẩy tất cả các quả bóng vào lỗ và cuối cùng là quả số 8.

Lên hạng

Ứng dụng này có một cộng đồng rất năng động. Ngoài khoản tiền trong game, bất kỳ lượt chơi nào, dù là thắng hay thua bạn cũng sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm. Kiếm thật nhiều điểm kinh nghiệm và bạn sẽ lên level, cho phép mở khóa thêm các level khó hơn trong game.

Người chơi có thể nhanh chóng biết được người chơi khác trình độ như nào ngay cả khi trò chơi chưa bắt đầu bằng việc xem số sao của họ. Nếu muốn biết thêm về đối thủ của mình, bạn chỉ việc kích vào tên người dùng của họ để có thêm thông tin, ví như số trận đã thắng, số trận đã chơi và có bao nhiêu quả bóng đã cho vào lỗ tất cả. Tương tự như vậy, đối thủ cũng sẽ biết được thông tin tương tự về bạn. Người chơi cũng có thể chat với nhau ở một mức độ nào đó bằng cách sử dụng những cụm từ có sẵn như Oops hay Nice try.

Khi kiếm được nhiều tiền, bạn có thể mua một vài tính năng phụ, như tính năng tìm dấu hiệu. Người chơi cũng có thể bỏ tiền thật ra để mua tiền trong game, hoặc mua thêm vật phẩm như khả năng đánh những cú cực xoáy, mở rộng mục tiêu và tăng những khả năng chung. Những vật phẩm này có giá 99 cents cho 5, hoặc $2.99 cho 20.

  • Chiến đấu với chế độ 1 – 1 hoặc trong tournament 8 người chơi: Hoàn thiện kỹ năng trong trường rèn luyện, tham gia vào các trận đấu 1 – 1 hoặc tham dự giải đấu để giành chiến thắng các giải thưởng.
  • Chơi để giành điểm pool và những vật phẩm giá trị: Tùy biến bóng cái và bàn chơi. Mỗi một đối thú trong chế độ chơi 1 – 1, lại có Pool Coins được đặt cược – giành chiến thắng thì số tiền đó sẽ là của bạn. Người chơi có thể sử dụng chúng để tham gia vào các trận đấu có tỷ lệ cược cao hơn hoặc mua vật phẩm mới trong Pool Shop.
  • Thử thách bạn bè: Chơi với bạn bè rất đơn giản – đăng nhập bằng tài khoản Miniclip hoặc Facebook và bạn đã có thể thử thách bạn bè mình ngay trong trò chơi này. Thử thách họ bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu và cho họ thấy khả năng của mình.
  • Lên level: Hệ thống level của 8 Ball Pool mang ý nghĩa người chơi luôn đối mặt với thử thách. Chơi các trận đấu để tăng thứ hạng của mình và truy cập vào những trận đấu tuyệt vời hơn, nơi bạn sẽ gặp gỡ những tay cơ tốt nhất.

8 Ball Pool for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Hỗ trợ thêm 6 ngôn ngữ mới. Trải nghiệm 8 Ball Pool trong tiếng Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Brazil, Ý và Tây Ban Nha.
  • Vá lỗi và cải thiện chung.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Chơi cùng bạn bè với game bi-a đầy thú vị này. Chơi game đình đám Miniclip 8 Ball Pool trên thiết bị di động và trở thành tay cơ giỏi nhất.

Archery Master 3D là tựa game bắn cung số 1 thế giới, cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Được mô phỏng dưới đồ họa 3D chân thực với nhiều góc nhìn sống động, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chơi môn thể thao này như thật.

Ace Fishing: Wild Catch là một tựa game câu cá đỉnh cao dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Hãy nhanh tay tải trò chơi này về máy để có thể đắm mình vào một thiên đường lý tưởng dành cho những tay câu chuyên nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com