Phiên bản

1.2.10

Dung lượng

55M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.371

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 1.876.925 lượt

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu RPG MIỄN PHÍ tuyệt chim đầy “vũ khí” (bất kể vũ khí nào vớ được), kỳ diệu, bọn xấu và mũ đội kỳ quặc! Hãy chỉ đạo đội quân lông vũ của mình vào trận ngay – sẽ là một TRẬN HÙNG CHIẾN!

NHỮNG TRẬN HÙNG CHIẾN! Trận chiến theo lượt giữa đàn chiến binh hùng dũng của ta và lũ vô lại mõm xanh kia! Chơi dễ, nhưng khó chiến thắng!

NHỮNG THẾ GIỚI HÙNG CHIẾN! Hãy thám hiểm một hòn đảo Lợn tưởng tượng có mọi thứ từ những ngôi làng bộ lạc và ngọn núi phủ sương giá cho đến bãi biển nhiệt đới và hang động bí ẩn!

NHỮNG NHÂN VẬT HÙNG CHIẾN! Hãy tham gia cùng với Red, Chuck, Bomb và các anh hùng hảo hán khác khi đối mặt với King Pig, Wiz Pig, Prince Porky và nhiều kẻ hung ác hơn nữa!

NÂNG CẤP ĐỘ HÙNG CHIẾN! Hãy nâng cấp các nhân vật, bộ áo giáp, vũ khí và thuốc thần của mình để trở thành anh hùng hảo hán sẵn sàng thách đấu với chiến binh lợn mạnh nhất!

NHỮNG VŨ KHÍ HÙNG CHIẾN! Hãy chế tạo những vũ khí thắng trận kỳ diệu như thanh gươm gỗ, chảo rán hoặc cái thứ độc chiêu có miếng bọt ở trên cùng!

HÀI HƯỚC HÙNG CHIẾN! Đầy hài hước lạ lùng và hàng tấn nhân vật mưu mẹo mặc trang phục vô cùng kỳ quặc – như mũ xương rồng đầy gai và thanh gươm cùng bộ.

Ứng dụng tương tự


Angry Birds Epic for Android là tựa game nhập vai phiêu lưu mang tên “Hiệp sỹ chim” vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Seven Knights là một trong những game nhập vai kết hợp thẻ bài gây sốt nhất hiện nay. Game sở hữu hệ thống thẻ bài, anh hùng, nhiệm vụ, trang bị…. được đầu tư hết sức công phu cả về nội dung lẫn đồ họa.

Wrath of Belial là tựa game hành động nhập vai đến từ xứ Hàn – nơi người chơi hóa thân thành chiến binh bất tử và liên kết với các vị thần để tiêu diệt thế lực quỷ dữ độc ác. 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com