Ứng dụng thể thao

LiveSoccer – football scores

Download LiveSoccer – football scores

LiveSoccer for Android là một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi tất cả các giải đấu bóng đá nổi bật trên toàn thế giới và tất nhiên không thể thiếu giải đấu lớn nhất hành tinh – World Cup. Bạn có thể xem lịch thi đấu, kết quả và thông tin xếp hạng của các đội bóng ngay trên thiết bị Android của mình, vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.


Sports Live Scores – 365Scores

Download Sports Live Scores – 365Scores

365Scores cho phép bạn chọn các đội, giải đấu yêu thích để tạo ra các kênh thể thao của riêng mình bao gồm: điểm, tin tức thể thao, bài đăng và tin tức nổi bật. Tất cả trong một ứng dụng cho bạn trải nghiệm độc đáo và thú vị.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 1.522
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

28th SEA Games TV

Download 28th SEA Games TV

28th SEA Games TV là ứng dụng xem các chương trình truyền hình chính thức của đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.


Soccer Scores – FotMob

Download Soccer Scores – FotMob

Với 5 triệu lượt tải, FotMob for Android là ứng dụng bóng đá miễn phí, với hơn 100 giải đấu và là ứng dụng duy nhất mang lại cho bạn cảm nhận audio hoàn toàn miễn phí. Các giải đấu bao gồm World Cup 2014 in Brazil, Premier League, Bundesliga, La Liga, Ligue 1, Champions League, Serie A, MLS, NASL cùng rất nhiều giải đấu khác. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp bình luận trực tiếp được viết bởi các chuyên gia bóng đá ở những giải đấu hàng đầu ở Anh, Đức và Tây Ban Nha.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 2.109
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

ESPN FC Football

Download ESPN FC Football

Theo dõi những diễn biến mới nhất của môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh với ứng dụng ESPN FC for Android, bắt đầu với FIFA World Cup 2014 ở Brazil. Highlight đầy đủ và độc quyền ngay trong trận đấu, tin tức cập nhật và các phân tích chỉ với một lần kích. Bên cạnh đó, ESPN FC cũng mang lại những tin tức toàn diện nhất về tất cả các câu lạc bộ lớn với video, highlight, tin tức, ý kiến và báo cáo cá nhân hóa kèm theo để người dùng luôn được cập nhật về đội bóng yêu thích của mình.


Bóng Đá Siêu Tốc- KQ bong da

Download Bóng Đá Siêu Tốc- KQ bong da

Phần mềm bóng đá chuyên nghiệp, với hầu hết các giải đấu bóng đá lớn được cập nhật thường xuyên và liên tục cung cấp thông tin nhanh nhất cho bạn.


ESPN

Download ESPN

Nếu bạn muốn theo dõi các đội thể thao yêu thích hay tỉ số mới nhất trong ngày, thì ứng dụng ESPN ScoreCenter là tất cả bạn cần. Dù đó là giải đấu NFL hay Premier League, ScoreCenter là ứng dụng thể thao toàn diện nhất cho Android.


FIFA

Download FIFA

FIFA for Android cung cấp cho người dùng một cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện bóng đá lớn đang diễn ra trên toàn thế giới.


Football Schedule Brazil 2014

Download Football Schedule Brazil 2014

World Cup 2014 được tổ chức ở Brazil trong khoảng thời gian từ 12/6 đến 13/7 năm 2014. Hãy dõi theo từng trận đấu với ứng dụng bóng đá toàn diện này cho giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, nhận kết quả các trận đấu ngay lập tức.


Super Scores – Football Scores

Download Super Scores – Football Scores

Soccer Super Scores for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android thông tin mới nhất về tỷ số các trận bóng đá hấp dẫn đang diễn ra trên khắp hành tinh.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com